(PL&XH) - Cô diễn viên, ca sỹ xinh đẹp Ngân Khánh đang trong tâm bão của dư luận vì “sự cố” lộ ngực trong tiết mục múa tại liveshow 4 của Vũ điệu đam mê.

Bẵng đi một thời gian vắng bóng tại các hoạt động nghệ thuật, Ngân Khánh đã quay lại đầy “bùng nổ” bằng một sự cố mà cô cho là không ngờ tới. Xuất hiện cùng Hồ Vĩnh Khoa, nữ ca sĩ hóa thân thành cô gái Ấn Độ, thể hiện điệu nhảy Bollywood vô cùng sexy trên giai điệu ca khúc Student of the year. Với những động tác vũ đạo đẹp mắt, và do mải mê nhảy múa, Ngân Khánh đã “vô tình” để lộ miếng dán ngực và một lát sau là lộ toàn bộ vòng một trên sóng truyền hình trực tiếp.

Giãi bày sau đó, Ngân Khánh cho rằng cô không biết mình bị tụt áo trên sân khấu dù được Hà Hồ ra ký hiệu, đồng thời cô không muốn giải thích hay biện minh vì sợ mọi chuyện trở nên ồn ào hơn. Nữ diễn viên cho rằng đó chỉ là một tai nạn nghề nghiệp mà bản thân cô cũng không muốn nó xảy ra: “Tôi không muốn nhìn lại những hình ảnh đó, vì đây chỉ là một sự cố mà bản thân tôi chẳng hề mong muốn. Chiếc áo biểu diễn ngắn, trong khi tôi phải thực hiện di chuyển, cử động, lộn nhào trên sân khấu rất nhiều, do vậy mà độ an toàn của nó không cao. Hơn nữa, cùng với tiếng nhạc, những động tác vũ đạo khó đòi hỏi tôi phải tập trung cao độ ở cuối bài nhảy. Chính vì thế, chiếc áo đã phản lại tôi mà tôi không hề biết”. Ngân Khánh cũng thẳng thắn phủ nhận thông tin cô cố tình tạo scandal trước ngày trở lại và không muốn nhắc lại quá nhiều về sự cố lộ hàng vừa qua. “Khi đến cuối bài nhảy, tôi thấy chị Hồ Ngọc Hà ra kí hiệu với mình, nhưng tôi không hiểu. Thấy chị làm thế nhiều lần, tôi chỉ linh cảm thấy có điều gì không ổn với mình”- Ngân Khánh giải thích.

Với trang phục thế này, “lộ hàng” là điều không tránh khỏi. Ảnh: TL

Chính Ngân Khánh đã giãi bày là chiếc áo quá ngắn, lại phải cử động, lộn nhào trên sân khấu nên độ an toàn không cao. Vậy tại sao, cô không chuẩn bị một bộ đồ an toàn hơn (mà vẫn đảm bảo yếu tố hấp dẫn)?! Và việc bộ trang phục đang mặc trên người bị tụt để lộ vùng nhạy cảm thì dù có đang biểu diễn sung đến mấy cũng sẽ sớm nhận ra chứ không thể “để nguyên” từ đầu đến cuối chương trình như vậy. Trong trường hợp này, Ngân Khánh còn được Hà Hồ nhiệt tình ra dấu hiệu cảnh báo mà vẫn “không hề hay biết”?!. Vì vậy việc dư luận cho rằng, Ngân Khánh dùng “chiêu” này để tạo một “dấu ấn” cho ngày quay trở lại sau thời gian vắng bóng cũng là điều không ngạc nhiên.

Đêm diễn Diamond Night có sự góp mặt của người mẫu Hà Anh và Bebe Phạm cũng bị cơ quan chức năng xử phạt vì sử dụng trang phục phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục và tự tiện thay đổi nội dung chương trình sau khi đã được cấp giấy phép. Đặc biệt trong đó là sự cố Hà Anh khi đang biểu diễn đã bị lộ nội y vì mặc váy quá ngắn, còn Bebe Phạm cũng bị tụt váy dẫn đến hở vòng một. Được biết bộ đồ diễn của Hà Anh cũng chưa qua kiểm duyệt trước đêm diễn. Ca sỹ kì cựu Thu Minh đã vướng phải sự cố trong chương trình Ngàn sao hội tụ hồi tháng 4 năm ngoái. Vì mặc chiếc áo khá rộng phần lưng cộng với màn biểu diễn sôi động, Thu Minh vô tình để một bên ngực lọt vào ống kính. Bức ảnh cho thấy dường như nữ ca sĩ đã “thả rông” vòng một, không được che chắn cẩn thận. Với màn lộ hàng này, Thu Minh bị phạt 3,5 triệu đồng.

Các lần lộ hàng điển hình sau khi điều tra nếu là cố tình đều đã bị xử phạt. Nhưng dường như mức phạt chả đáng là bao so với việc tên tuổi được “hâm nóng” nên các khổ chủ vẫn tái diễn cái được gọi là “sự cố” này. Nhưng tên tuổi cùng sự cố lộ hàng lên nhanh thì xuống cũng nhanh. Với một số nhân vật, lộ hàng dường như không phải lần đầu tiên, nhưng hình như, thuốc vẫn chưa đủ mạnh để chừa.

Thái Phương