Thời còn làm mẫu tuổi teen, Melania Trump - vợ Tổng thống đắc cử Donald Trump được khen là cao, mảnh mai, chân dài và có số đo rất đẹp.

Ngam vo Tong thong dac cu Donald Trump thoi lam mau tuoi teen - Anh 1

Theo bạn bè và người quen của Melania, cựu người mẫu Slovenia, vợ Tổng thống đắc cử Donald Trump lúc còn trẻ là một cô gái thông minh, sống nội tâm. Melania Trump lớn lên trong một gia đình nghèo và bố mẹ rất nghiêm khắc.

Ngam vo Tong thong dac cu Donald Trump thoi lam mau tuoi teen - Anh 2

Melania Trump sinh vào tháng 4/1970 ở Sevnica, Slovenia. Ngày nhỏ, Melania là một cô bé ngoan ngoãn và khéo tay. Cô thường xuyên may vá quần áo cho búp bê.

Ngam vo Tong thong dac cu Donald Trump thoi lam mau tuoi teen - Anh 3

Lớn lên, Melania luôn muốn rời quê hương Sevnica bởi nơi đó quá nhỏ với cô. Cô muốn tới Ljubljana, thủ đô Slovenia. Tại đây cô đã theo học kiến trúc tại Trường Đại học Ljubljana.

Ngam vo Tong thong dac cu Donald Trump thoi lam mau tuoi teen - Anh 4

Giáo viên dạy kiến trúc cho Melania năm đầu tiên đã khen ngợi cô là một sinh viên thông minh. Nhưng khi đang học dở kiến trúc, cô lại bỏ ngang để theo nghiệp người mẫu.

Ngam vo Tong thong dac cu Donald Trump thoi lam mau tuoi teen - Anh 5

Melania bắt đầu nghiệp mẫu chính thức vào năm 1992 khi cô giành vị trí thứ 2 trong cuộc thi The Face of the Year.

Ngam vo Tong thong dac cu Donald Trump thoi lam mau tuoi teen - Anh 6

Sau đó, Melania sang châu Âu phát triển sự nghiệp và bắt đầu nổi tiếng khi hành nghề người mẫu ở Mỹ.

Ngam vo Tong thong dac cu Donald Trump thoi lam mau tuoi teen - Anh 7

Nhiếp ảnh gia Stane Jerko khen Melania là một cô gái cao, mảnh mai, chân dài và có số đo rất đẹp. Tuy nhiên Jerko lại cho rằng Melania là người thiếu năng lượng và sức hút bởi đôi mắt không có hồn.

Ngam vo Tong thong dac cu Donald Trump thoi lam mau tuoi teen - Anh 8

Cuộc đời Melania sang trang khi cô gặp tỷ phú người Mỹ gốc Italy, người đã giới thiệu cô cho một công ty người mẫu ở New York, giúp đỡ cô tạo dựng sự nghiệp ở Mỹ và sau đó giới thiệu cô cho ông Donald Trump vào năm 1998. Một thời gian ngắn sau, Melania và Donald hẹn hò.

Ngam vo Tong thong dac cu Donald Trump thoi lam mau tuoi teen - Anh 9

Tổng thống Mỹ vừa đắc cử Donald Trump đã cầu hôn người vợ thứ ba, người mẫu Melania vào năm 2004 và ngày 22/1/2005 họ kết hôn ở Florida.