Hoa hậu Nguyễn Thị Loan đang là niềm hy vọng của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới 2016. Hãy cùng ngắm những shot ảnh đầy quyến rũ của cô trước lúc lên đường dự thi. Bộ ảnh được thực hiện bởi tay máy xứ Nghệ Lynk Naly.

Ngam ve quyen ru cua Hoa hau Nguyen Thi Loan - Anh 1

Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Top 25 Hoa hậu thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan hiện đã bay sang Mỹ vào trưa ngày 9/10 để chuẩn bị dự thi Hoa hậu hòa bình thế giới (Miss Grand International) tại Las Vegas vào ngày 26/10.

Ngam ve quyen ru cua Hoa hau Nguyen Thi Loan - Anh 2

Người đẹp gốc Thái Bình đã luyện tập chăm chỉ trước thềm cuộc thi với lịch dày đặc.

Ngam ve quyen ru cua Hoa hau Nguyen Thi Loan - Anh 3

Cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, với sự tham gia của hơn 80 đại diện từ khắp nơi trên thế giới. Loan cho hay, cô chỉ có hơn 2 tuần để chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi này. Tuy nhiên, với sự động viên từ gia đình và khán giả nên cô có thêm động lực và tự tin với những gì mình chuẩn bị.

Ngam ve quyen ru cua Hoa hau Nguyen Thi Loan - Anh 4

Với chiều cao nổi bật và nét duyên dáng của mình, Nguyễn Thị Loan đang là hy vọng của Việt Nam trong cuộc thi sắc đẹp lần này trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Ngam ve quyen ru cua Hoa hau Nguyen Thi Loan - Anh 5

Hai phần thi được Nguyễn Thị Loan quan tâm nhất là áo tắm và trang phục truyền thống. Bên cạnh đó, cô cũng học nhảy cấp tốc để đáp ứng yêu cầu từ phía ban tổ chức.

Ngam ve quyen ru cua Hoa hau Nguyen Thi Loan - Anh 6

Bộ ảnh này được nhiếp ảnh giả Lynk Naly thực hiện trước lúc Nguyễn Thị Loan lên đường sang Mỹ.

Ngam ve quyen ru cua Hoa hau Nguyen Thi Loan - Anh 7

Những shot ảnh với gương mặt “lạnh” không làm mất đi vẻ quyến rũ của hoa hậu

Ngam ve quyen ru cua Hoa hau Nguyen Thi Loan - Anh 8

Ngam ve quyen ru cua Hoa hau Nguyen Thi Loan - Anh 9

Nguyễn Thị Loan chia sẻ thêm trước cuộc thi, cơ hội đến thì mình phải nắm bắt và người đẹp sẽ cố gắng hết sức mình cho cuộc thi này.

Thiên Thiên