Hoa hậu quý bà Thu Hoài sở hữu tủ đồ hàng hiệu đồ sộ gồm nhiều thương hiệu thời trang đình đám trên thế giới như Hermes, Chanel, Valentino…

Ngam tu do hang hieu dat do cua hoa hau Thu Hoai - Anh 1

Hoa hậu Thu Hoài còn được đánh giá ở sự tinh tế khi phối đồ và tiết chế màu sắc. Cô thường xuyên diện cả cây hàng hiệu đắt tiền trong các sự kiện góp mặt. Không khó để nhận ra tủ đồ hàng hiệu của Thu Hoài đều đến từ các nhãn hàng thời trang đình đám trên thế giới như Hermes, Chanel, Valentino…Ảnh: Dân Việt.

Ngam tu do hang hieu dat do cua hoa hau Thu Hoai - Anh 2

Hoa hậu Thu Hoài còn xây nguyên một phòng chứa đồ trong biệt thự của mình để chứa quần áo và giày dép hàng hiệu của mình. Ảnh: Khám Phá.

Ngam tu do hang hieu dat do cua hoa hau Thu Hoai - Anh 3

Tủ đồ hàng hiệu của Thu Hoài trông chẳng khác gì một cửa hàng thời trang cao cấp. Ảnh: Khám Phá.

Ngam tu do hang hieu dat do cua hoa hau Thu Hoai - Anh 4

Hoa hậu diện chiếc váy cầu kỳ được đính hàng nghìn viên pha lê và ngọc trai lấp lánh. Giá trị của chiếc váy này lên đến 50 triệu đồng. Ảnh: Dân Việt.

Ngam tu do hang hieu dat do cua hoa hau Thu Hoai - Anh 5

Tại một sự kiện tháng 11/2014, Hoa hậu Thu Hoài diện bộ jumpsuit màu đen đắt tiền của một dòng thời trang cao cấp của Pháp kết hợp với chiếc ví cầm tay màu hồng của nhãn hiệu Dior có giá lên đến hàng trăm triệu. Ảnh: Dân Việt.

Ngam tu do hang hieu dat do cua hoa hau Thu Hoai - Anh 6

Hoa hậu diện bộ váy hàng hiệu trị giá hơn 140 triệu đồng của nhà thiết kế lừng danh Zuhair Murad đến dự một sự kiện hồi tháng 7/2014. Ảnh: VTC.

Ngam tu do hang hieu dat do cua hoa hau Thu Hoai - Anh 7

Hoa hậu diện chiếc váy cầu kì này được đính hàng nghìn viên đá pha lê và nhiều viên ngọc trai lấp lánh. Giá trị của chiếc váy này lên đến 2.000 USD và được chính NTK Công Trí lựa chọn thiết kế. Kết hợp với bộ váy xinh đẹp này là chiếc ví cầm tay sang trọng cùng đôi giày hiệu lấp lánh cùng tông màu. Ảnh: Showbiz.

Ngam tu do hang hieu dat do cua hoa hau Thu Hoai - Anh 8

Hoa hậu Thu Hoài góp mặt tại một sự kiện với chiếc váy dạ hội xinh đẹp đính hơn 11.000 viên pha lê đen do NTK Công Trí thực hiện. Ảnh: Zing.

Ngam tu do hang hieu dat do cua hoa hau Thu Hoai - Anh 9

Hoa hậu Quý bà Thu Hoài trẻ trung với bộ váy cúp ngực gợi cảm. Chiếc đồng hồ kim cương cô đang đeo cũng thuộc hạng cao cấp với giá "trên trời" hơn 4 tỷ đồng. Ảnh: Dân Việt.

Ngam tu do hang hieu dat do cua hoa hau Thu Hoai - Anh 10

Hoa hậu Thu Hoài gây chú ý khi diện trang sức có trị giá 7 tỷ xuất hiện trong một sự kiện quy tụ dàn sao “khủng”. Đôi hoa tai và vòng đeo cổ bằng ngọc trai tinh tế và chiếc đồng hồ Piaget phiên bản giới hạn giá hơn 7 tỷ đồng làm cho người đẹp trở nên sang trọng hơn. Ảnh: Dân Việt.

Ngam tu do hang hieu dat do cua hoa hau Thu Hoai - Anh 11

Dù đã ở tuổi 40, bà mẹ 3 con vẫn gợi cảm với bộ váy đen của nhà thiết kế Công Trí và phụ kiện Dolce & Gabbana có giá khoảng 100 triệu đồng. Ảnh: Dân Việt.

Ngam tu do hang hieu dat do cua hoa hau Thu Hoai - Anh 12

Hoa hậu quý bà xách túi Hermes có giá khoảng 200 triệu. Ảnh: Dân Việt.

Thảo Nguyên (tổng hợp)