Dù không phải lễ hội hóa trang, các em nhỏ vẫn có những màn hóa trang độc – lạ và vô cùng đáng yêu.

Chú hề vui nhộn trong lớp học

Cậu bé Minh Huy, lớp 3.3 trường tiểu học Lam Sơn, TPHCM. Một chú hề ngộ nghĩnh bất ngờ xuất hiện ngay giữa lớp học khiến cô giáo và cả lớp ồ lên thích thú. Từ khuôn mặt trang điểm hài hước tới mái tóc xù và bộ quần áo nhiều sắc màu, chú hề nhí nhảnh này đã biểu diễn những màn ảo thuật khiến cả lớp cười lăn cười bò.

Chim cánh cụt dọn nhà

Chí Thiện và bé Tấn Phong lạch bạch trong bộ đồ chim cánh cụt đi lại ngoài đường. Chú chim cánh cụt kì lạ này chỉ muốn được hóa trang để…quét dọn nhà cửa phụ ba mẹ! Một suy nghĩ …chỉ trẻ con mới hiểu!

Ảo thuật gia chuyên nghiệp

Xuất hiện bên cạnh ca sĩ Chí Thiện và ảo thuật gia nổi tiếng Nguyễn Phương, 2 cậu bé này cũng đóng bộ rất chuyên nghiệp. Hai ảo thuật gia nhí còn thi tài với nhau những màn ảo thuật thú vị, được ảo thuật gia Nguyễn Phương khen gợi.

Siêu nhân quýt ú tròn quay

Bé Tiến Sang rất yêu thích nhân vật siêu nhân quýt ú trong phim hoạt hình rô bốt trái cây. Cậu bé được hóa thân thành quýt ú tròn quay, đáng yêu. Và với bộ dạng này, Tiến Sang đã đi tìm những người gặp khó khăn để giúp đỡ, trên tinh thần siêu nhân làm việc tốt giúp đỡ mọi người.

Nàng tiên cá…trên cạn.

Những cô cậu bé này đều tham gia trong chương trình “Ước mơ của em”- một chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi. Dường như được hóa thân thành một nhân vật yêu thích luôn là ước mơ của các bạn nhỏ. Thừa nhận đi, chính bạn cũng đã từng mơ ước như vậy đúng không!

Hãy cùng đón xem những hình ảnh đáng yêu của các em nhỏ, cùng hành trình thực hiện ước mơ đầy ý nghĩa vào 19h30 thứ năm và chủ nhật hàng tuần trên HTV7 nhé.