Đâu cần một vóc dáng siêu mẫu, nữ doanh nhân Quỳnh Anh vẫn khiến nhiều chị em ngưỡng mộ đến phát hờn với gout thời trang tinh tế và tràn căng nữ tính.

Với nữ doanh nhân này thì việc lưu lại những khung hình thời trang đầy ấn tượng, vừa như một tuyên ngôn nữ quyền, vừa như để thỏa cái thiên tính bánh bèo vốn có của hơn nửa nhân loại vậy.

Ngam trang phuc doi thuong cua nu doanh nhan chi ngu 4 tieng mot ngay - Anh 1

Nữ doanh nhân Quỳnh Anh chỉ ngủ 4 tiếng một ngày

Không chỉ được biết đến như một hình mẫu hình phụ nữ thành đạt, nhắc tới Quỳnh Anh, người ta sẽ phải thêm vào đó một sự ngợi khen, thán phục rất tự nhiên: người phụ nữ nhỏ nhắn sở hữu gout thời trang thật cuốn hút, bõ công theo dõi và học hỏi.

Từng giữ đảm nhiệm vai trò Giám đốc quốc gia của Viber Việt Nam, hiện tại Quỳnh Anh đang là General Manager của MOOV Vietnam - PCCW Media Ltd. Không gói gọn trong vị trí lãnh đạo trên, lãnh địa quyền lực của Quỳnh Anh còn được “phủ sóng” tới nhiều dự án kinh doanh rất riêng.

Ngam trang phuc doi thuong cua nu doanh nhan chi ngu 4 tieng mot ngay - Anh 2

Ngam trang phuc doi thuong cua nu doanh nhan chi ngu 4 tieng mot ngay - Anh 3

Công việc thường trực, công việc kinh doanh ngốn của Quỳnh Anh không ít thời gian và tâm lực, nhưng chúng không “ngốn” được sự chu toàn việc nhà của chị. Dồn sức tỏa “cái nóng” hấp dẫn của mình trên thương trường bằng những dự án kinh doanh mới lạ, nhưng chưa bao giờ Quỳnh Anh bỏ quên thời trang.

Sức hút đến từ Quỳnh Anh là sức hút của nữ tính, đôi ướt nhưng đầy sắc sảo; sức hút của người phụ nữ viên mãn với công việc và gia đình những không một chút “lỗi” hình ảnh. Sức hút ấy đầy như vô tình, đã thật ăn khớp với những thiết kế trong bộ sưu tập mới nhất của Đặng Hải Yến, một trong những NTK ruột của Quỳnh Anh. Sắc lẹm thời thượng & tôn vinh sức sống nhan sắc là những từ mà ta có thể không chút gượng gạo để thốt lên, ngay khi chiêm ngưỡng những khung hình thời trang này.

Ngam trang phuc doi thuong cua nu doanh nhan chi ngu 4 tieng mot ngay - Anh 4

Ngam trang phuc doi thuong cua nu doanh nhan chi ngu 4 tieng mot ngay - Anh 5

Ngam trang phuc doi thuong cua nu doanh nhan chi ngu 4 tieng mot ngay - Anh 6

Với Quỳnh Anh, vóc dáng nhỏ nhắn chưa bao giờ là một điều thiệt thòi. Vóc dáng ấy như một nét duyên, để mỗi khi chị phủ lên nó những trang phục phù hợp đến không thể phù hợp hơn, chị em chúng ta lại một lần ngã mũ. Trong Quỳnh Anh có một sự khéo léo thiên bẩm trong cách phối đồ, để rồi mỗi thứ, mỗi đồ, mỗi phụ kiện thời trang đều tìm như tự tìm được tới chỗ “ngồi” bên nhau với người phụ nữ duyên dáng ấy.

“Tôi là người khá duy mỹ nên lúc nào cũng yêu cái đẹp và thích cập nhật những xu hướng mới. Dù bận rộn đến đâu tôi cũng dành thời gian cuối mỗi ngày cho bản thân để thấy mình luôn sẵn sàng cho ngày mới”. Quỳnh Anh đã từng chia sẻ như vậy, và cũng chưa từng che giấu việc mình là người có cá tính mạnh mẽ, là người thích đón đầu các xu hướng, không chỉ có thời trang.

Ngam trang phuc doi thuong cua nu doanh nhan chi ngu 4 tieng mot ngay - Anh 7

Ngam trang phuc doi thuong cua nu doanh nhan chi ngu 4 tieng mot ngay - Anh 8

“Tôi không quan tâm đến thương hiệu đang mặc nổi tiếng thế nào, vì thương hiệu nổi tiếng cũng không thể khiến bạn đẹp lên nếu không phù hợp. Theo tôi, thời trang thể hiện phần nào sự tinh tế của tâm hồn của người phụ nữ, thể hiện chiều sâu của mỗi người. Đã qua rồi cái thời mặc tươm tất, bây giờ là ăn mặc đẹp; đẹp theo tuổi tác, công việc và thu nhập của mỗi người...”

Những set đồ được Quỳnh Anh lựa chọn dường như thêm hoàn hảo khi được chị phủ lên đó nụ cười rạng ngời, cùng thần thái đầy tự tin, sự an nhiên trong ánh mắt và duyên dáng trong mỗi cử chỉ hành động.

Ngam trang phuc doi thuong cua nu doanh nhan chi ngu 4 tieng mot ngay - Anh 9

Ngam trang phuc doi thuong cua nu doanh nhan chi ngu 4 tieng mot ngay - Anh 10

“Tôi thường chọn trang phục hợp với mình và hợp với hoàn cảnh xuất hiện. Và chính những cái đẹp trong-sự-phù-hợp này đã thổi hồn thêm cho dấu ấn riêng, như nâng tầm cá tính của chính mỗi người phụ nữ trong hành trình của phong cách”.

Không bó buộc – không tự hạn chế giới hạn của chính bản thân mình, là tôn chỉ của nữ doanh nhân Quỳnh Anh. Chị áp dụng điều đó cho thời trang, và cho cả các hoạt động đời sống khác, trong đó có kinh doanh.

Tham vọng lớn, nhưng biết cân bằng mọi hoạt động sống, nhờ vậy, Quỳnh Anh luôn giữ được nét tươi trẻ đầy tự nhiên. Điều chị cần làm, chỉ là giữ phong độ của sự tinh tế và trực giác mạnh mẽ vốn có, trong thời trang và trong mỗi hành trình khám phá bản thân và cuộc sống muôn màu.

Photo: Tuấn Anh

Trang phục : Đặng Hải Yến

Hà Thu