Trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 mang đậm hồn cốt dân tộc cùng thông điệp hòa bình.

Ngam trang phuc dan toc cua Nguyen Loan tai Miss Grand International - Anh 1

Đến với cuộc thi Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), Nguyễn Thị Loan có rất ít thời gian chuẩn bị nhưng cô đã nỗ lực để mang đến tất cả những điều tốt đẹp nhất.

Ngam trang phuc dan toc cua Nguyen Loan tai Miss Grand International - Anh 2

Ngoài việc chuẩn bị kỹ lưỡng về các kỹ năng như catwalk, tiếng Anh, đại diện của Việt Nam còn tỉ mỉ trong khâu lựa chọn trang phục dân tộc.

Ngam trang phuc dan toc cua Nguyen Loan tai Miss Grand International - Anh 3

Trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Loan được thực hiện bởi NTK Vũ Việt Hà. Anh cho biết, bản thân rất căng thẳng và áp lực khi nhận lời bởi thời gian dành cho việc thiết kế quá ngắn ngủi.

Ngam trang phuc dan toc cua Nguyen Loan tai Miss Grand International - Anh 4

Dù chỉ được làm trong 5 ngày nhưng trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Loan vẫn mang đậm hồn cốt của dân tộc và đủ sức tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ngam trang phuc dan toc cua Nguyen Loan tai Miss Grand International - Anh 5

Quốc phục của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 gồm thiết kế cách tân áo tứ thân của Bắc Bộ cùng nón quai thao dịu dàng.

Ngam trang phuc dan toc cua Nguyen Loan tai Miss Grand International - Anh 6

Nhà thiết kế đã tập trung vào chi tiết chim bồ câu, hoa sen để làm nổi bật thông điệp hòa bình phù hợp với cuộc thi mà Nguyễn Thị Loan tham gia.

Ngam trang phuc dan toc cua Nguyen Loan tai Miss Grand International - Anh 7

Nguyễn Thị Loan sẽ diện trang phục dân tộc trình diễn vào đêm 16/10 (giờ Mỹ) tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016.

Ngam trang phuc dan toc cua Nguyen Loan tai Miss Grand International - Anh 8

Bộ ảnh Nguyễn Thị Loan được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hoàng Đăng với sự hỗ trợ của ê-kíp gồm: stylist Zon Nguyễn, trang điểm Mid Nguyễn, trang phục NTK Vũ Việt Hà.