Từ các sao hạng A như Angelina Jolie cho tới các ngôi sao truyền hình thực tế đều bị chỉ trích mỗi khi xuất hiện bởi thân hình quá gầy gò.

Ngam than hinh gay go gay soc cua sao Hollywood - Anh 1

Từ một cô gái có da có thịt, càng ngày Nicole Richie càng gầy. Mặc dù sau khi sinh con, ngôi sao truyền hình thực tế cũng đã đỡ gầy hơn nhưng trông cô vẫn thiếu sức sống.

Ngam than hinh gay go gay soc cua sao Hollywood - Anh 2

Kể từ khi phẫu thuật đoạn nhũ vào đầu năm 2013 để giảm thiểu nguy cơ ung thư vú, sắc vóc của Angelina Jolie xuống dốc không phanh. Thời gian sau đó, nữ diễn viên 41 tuổi phải đối mặt với nhiều biến cố trong cuộc sống riêng, điển hình là cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Brad Pitt nên cô càng ngày càng gầy một cách đáng báo động.

Ngam than hinh gay go gay soc cua sao Hollywood - Anh 3

Ngôi sao truyền hình thực tế Bethenny gầy giơ xương, lộ rõ cả hai đầu gối củ lạc khi mặc váy ngắn đi dự sự kiện ở New York năm 2014.

Ngam than hinh gay go gay soc cua sao Hollywood - Anh 4

Rachel Zoe luôn được mệnh danh là ngôi sao Hollywood gầy gò nhất. Cô luôn xuất hiện với bộ dạng như que củi khô, nhất là khi nhìn vào đôi tay khẳng khiu toàn xương.

Ngam than hinh gay go gay soc cua sao Hollywood - Anh 5

Nữ MC Giuliana Rancic bị chỉ trích rất nhiều về thân hình cò hương của mình. Tuy nhiên, ngôi sao 40 tuổi khẳng định thân hình của cô vốn thế từ trước tới nay chứ không phải do ăn kiêng mà ra.

Ngam than hinh gay go gay soc cua sao Hollywood - Anh 6

Đôi chân gầy tong teo của Tara Reid đã tố cáo cân nặng của cô ở mức báo động. Nữ diễn viên Sharknado cũng bị liệt vào danh sách những cơ thể gầy gò nhất Hollywood.

Ngam than hinh gay go gay soc cua sao Hollywood - Anh 7

Anna Faris để lộ đôi chân gầy guộc khi đi đi quay phim Extra.