Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 giữa chủ nhà Indonesia và ĐTQG Việt Nam được tổ chức trên SVĐ cấp tỉnh tại thành phố Bogor.

Ngam SVD 'cap tinh' cua ban ket luot di AFF Cup 2016 - Anh 1

Theo thông tin từ BTC giải AFF Cup 2016, trận bán kết lượt đi giữa ĐT Indonesia và ĐTQG Việt Nam được tổ chức trên SVĐ Pakansari tỉnh Bogor (Tây Java).

Ngam SVD 'cap tinh' cua ban ket luot di AFF Cup 2016 - Anh 2

SVĐ Pakansari được chọn là nơi tổ chức trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 với lý do SVĐ QG Gelora Bung Karno ở Jakarta đang trong quá trình tu sửa để chuẩn bị cho Asian Games 2018.

Ngam SVD 'cap tinh' cua ban ket luot di AFF Cup 2016 - Anh 3

SVĐ Pakansari có sức chứa 30.000 khán giả, được hoàn thành vào năm 2014 và là một sân vận động đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ngam SVD 'cap tinh' cua ban ket luot di AFF Cup 2016 - Anh 4

Tuy nhiên, theo ghi nhận của một số PV Việt Nam đang có mặt tại SVĐ Pakansari thì nơi đây chẳng khác gì một bãi chiến trường với ngổn ngang những vật liệu xây dựng phía ngoài.

Ngam SVD 'cap tinh' cua ban ket luot di AFF Cup 2016 - Anh 5

Từ ngoài vào trong, từng tốp thợ đang tất bật hoàn thành khối công việc đồ sộ. Người thì lo lát gạch lối đi, người san đất trồng cỏ, người hàn cắt hàng rào, người sơn phết biển quảng cáo, người sơn tường, rồi cả việc sơn phết khu kỹ thuật để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam.

Ngam SVD 'cap tinh' cua ban ket luot di AFF Cup 2016 - Anh 6

Mặc dù nằm cách thành phố Jakarta chỉ 50 km tuy nhiên con đường để tới sân Pakansari rất khó đi và phải mất 90 phút bằng đường bộ.

Ngam SVD 'cap tinh' cua ban ket luot di AFF Cup 2016 - Anh 7

ĐTQG Indonesia đã có thời gian làm quen với mặt sân Pakansari. Ảnh: Foxsportasia.