Giữa hàng ngàn xế độ tại triển lãm SEMA, chiếc sedan thể thao Subaru WRX STI nổi bật nhờ được sơn đặc biệt với các hoa văn như điêu khắc.

Ngam Subaru WRX STI 'xam tro' doc nhat The gioi - Anh 1

Trong khu trưng bày của hãng mâm ACE Alloy Wheels tại triển lãm xe độ SEMA đang diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, khách thăm quan đã không khỏi "trầm trồ" trước sự xuất hiện của một chiếc sedan thể thao Subaru WRX STI với màu bạch kim bắt mắt.

Ngam Subaru WRX STI 'xam tro' doc nhat The gioi - Anh 2

Ở bên ngoài, chiếc xe độ đặc biệt này đã có sự khác biệt so với những chiếc WRX STI khác khi được trang bị bộ widebody đặc biệt với các vòm bánh được nới rộng. Nằm ở khu trưng bày của hãng ACE Alloy Wheels, chiếc xe cũng đã được trang bị bộ mâm 6 cánh thể thao được nhuộm màu xanh đẹp mắt.

Ngam Subaru WRX STI 'xam tro' doc nhat The gioi - Anh 3

Ở phía sau, chiếc WRX STI cũng đã được lắp thêm cánh đuôi cùng cánh khuếch tán bên dưới cản sau, tăng hiệu năng khí động học. Tuy nhiên, điểm thu hút khách thăm quan nhất của chiếc xe lại nằm ở những họa tiết trang trí đặc biệt trên chiếc xe.

Ngam Subaru WRX STI 'xam tro' doc nhat The gioi - Anh 4

Không chỉ đơn thuần được sơn màu bạch kim, trên thân của chiếc Subaru WRX STI này còn có những hoa văn nổi đầy phức tạp, như được khắc trực tiếp lên thân xe. Trên thực tế, những hoa văn này đã được tạo ra bằng kỹ thuật sơn đặc biệt, do hãng độ Kuhl Racing ở Nhật sáng tạo ra đầu tiên.

Ngam Subaru WRX STI 'xam tro' doc nhat The gioi - Anh 5

Bằng cách dán các lớp băng dính để tạo hình các hoa văn sau đó sơn lên nhiều lớp, những hoa văn nổi đã được tạo ra một cách cực kỳ chính xác và nghệ thuật. Tuy nhiên do yêu cầu độ tỉ mỉ cao nên quá trình sơn chiếc xe tiêu tốn tới hàng ngàn giờ.

Ngam Subaru WRX STI 'xam tro' doc nhat The gioi - Anh 6

Với lớp sơn đặc biệt kỳ công, chiếc Subaru WRX STI này chỉ được sử dụng để trưng bày. Chính vì vậy, nằm dưới nắp ca-pô của xe vẫn là khối động cơ Boxer 4 xi-lanh 2.5l nằm ngang tăng áp, đạt công suất tối đa 305 mã lực và mô-men xoắn cực đại 393 Nm.