Mặc dù có phần lòe loẹt về màu sắc nhưng những bộ suit hồng khi được các soái ca Hàn Quốc diện trở nên sành điệu hơn hẳn.

Ngam soai ca Han Quoc sanh dieu voi mot suit hong - Anh 1

Soái ca Hàn Quốc Lee Jong Suk khoe vẻ đẹp lãng tử trong suit hồng cánh sen, khiến bất kỳ cô nàng nào cũng phải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ảnh: Ngôi sao.

Ngam soai ca Han Quoc sanh dieu voi mot suit hong - Anh 2

Áo sơ mi họa tiết da beo trắng đen được Lee Jong Suk chọn mặc mix cùng bộ suit hồng đậm, một sự kết hợp rất ăn ý. Ảnh: Saostar.

Ngam soai ca Han Quoc sanh dieu voi mot suit hong - Anh 3

Jin Goo trong bộ suit hồng chấm bi sành điệu. Nam diễn viên được khán giả khen ngợi mang vẻ đẹp nam tính, trầm lắng, khác hẳn với người anh em trong phim Song Joong Ki. Ảnh: KoreaBoo.

Ngam soai ca Han Quoc sanh dieu voi mot suit hong - Anh 4

Màu hồng vốn được mặc định cho phái nữ nhưng khi được soái ca G-Dragon diện cũng vẫn sành điệu như thường. Ảnh: Saostar.

Ngam soai ca Han Quoc sanh dieu voi mot suit hong - Anh 5

Hong Jong Hyun phối hợp đơn giản cùng những trang phục tông màu hồng ngọt ngào kết hợp với áo sơ mi trắng đơn giản. Lịch lãm mà vẫn phảng phất nét trẻ trung chính là hình ảnh mà Hong Jong Hyun hướng đến. Ảnh: KoreaBoo.

Ngam soai ca Han Quoc sanh dieu voi mot suit hong - Anh 6

Mỹ nam Jea Joong cũng vô cùng độc đáo với suit hồng họa tiết. Điểm nhấn đến từ sự đối lập màu sắc giữa giày và áo sơ mi trắng basic. Ảnh: Saostar.

Ngam soai ca Han Quoc sanh dieu voi mot suit hong - Anh 7

Park Bo Gum cũng là tín đồ thời trang không nằm ngoài trào lưu này. Anh lựa chọn gam hồng pastel để biến hóa hình ảnh của mình. Ảnh: Ngôi sao.

Ngam soai ca Han Quoc sanh dieu voi mot suit hong - Anh 8

G-Dragon (BIGBANG) rất "chịu chơi" với màu hồng, nhuộm hồng từ tóc cho đến trang phục. Bộ suit hồng đậm khiến nam ca sĩ nổi bật nhất nhóm. Ảnh: KoreaBoo.

Ngam soai ca Han Quoc sanh dieu voi mot suit hong - Anh 9

Zico (Block B) từ tóc hồng đến suit hồng khá dị biệt. Ảnh: Saostar.