Không chỉ được biết là một cô gái xinh đẹp, đam mê võ thuật, nữ cảnh sát Hà Tĩnh Nguyễn Thị Cẩm Tiên còn tham gia nhiều hoạt động tình nguyện.

Ngam nu canh sat Ha Tinh xinh dep va tot bung - Anh 1

Thời gian gần đây, nhân dân miền Trung phải oằn mình gánh chịu hậu quả nặng nề của cơn đại hồng thủy tàn phá. Thiệt hại về người và tài sản ở miền Trung đã khiến cả nước xót xa. Chứng kiến quê mình đứng trước nỗi đau và sự mất mát đó, nữ cảnh sát Hà Tĩnh xinh đẹp Nguyễn Thị Cẩm Tiên đã kêu gọi ủng hộ và trực tiếp tặng quà bà con Hà Tĩnh.

Ngam nu canh sat Ha Tinh xinh dep va tot bung - Anh 2

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, Nguyễn Thị Cẩm Tiên (Công an huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) đã kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ người dân nơi đây.

Ngam nu canh sat Ha Tinh xinh dep va tot bung - Anh 3

Không chỉ vậy, cô bạn còn trực tiếp trao sách, vở và mỳ tôm cho học sinh trường Tiểu học Hương Đô, Hương Khê. Ngoài ra,cô bạn xinh đẹp này còn tổ chức thăm hỏi, động viên các cụ già neo đơn tại địa phương.

Ngam nu canh sat Ha Tinh xinh dep va tot bung - Anh 4

Cẩm tiên cho biết: “Trong thời gian chờ phân công công tác thì cũng là lúc đợt lũ lịch sử đổ bộ miền Trung. Mình đã kêu gọi bạn bè, người thân và các tấm lòng hảo tâm quyên góp ủng hộ người dân Hương Khê, Hà Tĩnh”.

Ngam nu canh sat Ha Tinh xinh dep va tot bung - Anh 5

Nhìn hình ảnh gia súc bị lũ cuốn trôi, những ngôi nhà, trường học bị ngập nước, tốc mái, cô bạn cảm thấy rất đau lòng. Cẩm Tiên cho rằng thời điểm này, những món quà từ thiện là rất cần thiết đối với bà con vùng lũ miền Trung.

Ngam nu canh sat Ha Tinh xinh dep va tot bung - Anh 6

Những năm học tại trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI, tin tưởng vào năng lực, cô được bầu làm ủy viên Ban chấp hành Chi Đoàn B1C3K7.

Ngam nu canh sat Ha Tinh xinh dep va tot bung - Anh 7

Được biết, Cẩm Tiên là học viên được biết nhiều khi tham gia tích cực các hoạt động.

Ngam nu canh sat Ha Tinh xinh dep va tot bung - Anh 8

Khi được hỏi về lý do chọn ngành công an, Tiên vui vẻ chia sẻ: “Từ nhỏ, mình đã mơ ước được khoác trên người bộ quân phục màu xanh áo cảnh. Lên cấp III, khi được bố mẹ định hướng vào ngành này, mình lại có ý chí quyết tâm ôn thi vào Học viện Cảnh sát nhân dân. Vì năm đó mình thiếu điểm vào trường này nên làm nguyện vọng vào Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI”.

Ngam nu canh sat Ha Tinh xinh dep va tot bung - Anh 9

Nhận thấy bản thân mới tốt nghiệp ra trường kinh nghiệm yếu và còn nhiều thiếu sót, cô gái Cẩm Tiên đã tích cực học hỏi và không ngừng trau dồi kỹ năng chuyên môn, áp dụng kiến thức nghiệp vụ đã học vào công việc. Nữ cảnh sát xinh đẹp Cẩm Tiên cho biết: “Công việc thực tế đòi hỏi trình độ nghiệp vụ cao nên mình luôn tìm tòi, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, mình còn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự hướng dẫn tận tình của các anh,chị trong cơ quan nên bản thân có thêm động lực để phấn đấu”.

Ngam nu canh sat Ha Tinh xinh dep va tot bung - Anh 10

Nổi tiếng là một cô gái xinh đẹp, năng nổ trong các hoạt động, nhất là các chương trình thiện nguyện, Cẩm Tiên còn được mọi người yêu quý bởi sự vui tính, thân thiện. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ và sự hướng dẫn, giúp đỡ của các anh chị trong cơ quan, Tiên hy vọng sẽ luôn hoàn thành tốt công việc mà cấp trên giao phó, được nhân dân tin tưởng và yêu quý.