Đây là những hình ảnh Samsung Galaxy S8 được dựng từ tin đồn.

Hiện tại, Samsung và Apple đang trong cuộc đua tái tạo lại một thế hệ smartphone hoàn toàn mới. Các tin tức vừa qua đã cho thấy rằng chiếc iPhone tiếp theo sẽ được Apple đổi mới hoàn toàn, với màn hình tràn lệ tràn cạnh, không còn nút home và thay vào đó là hệ thống Touch ID ngay trên màn hình, ngoài ra cụm loa thoại, camera và cảm biến cũng sẽ được tích hợp dưới màn hình để tạo ra một mặt phẳng đồng nhất.

Ngam nhin nhung hinh concept tuyet dep cua Galaxy S8 nay, ban se quen di su co Note7 - Anh 1

Ngam nhin nhung hinh concept tuyet dep cua Galaxy S8 nay, ban se quen di su co Note7 - Anh 2

Tất nhiên, Apple không hề đơn độc trong cuộc đua đó. Các báo cáo đã chỉ ra chiếc Galaxy S8 vào năm sau thậm chí sẽ còn tiến xa hơn rất nhiều. Đoạn video mô tả Samsung Galaxy S8 được dựng lên từ những tin đồn sẽ cho chúng ta cái nhìn khái quát về những gì Samsung sẽ đem lại vào năm sau, với nút home được loại bỏ, camera đôi cùng màn hình tràn cạnh.

Ngam nhin nhung hinh concept tuyet dep cua Galaxy S8 nay, ban se quen di su co Note7 - Anh 3

Vào lúc này, Samsung vẫn đang cố gắng vượt qua một thảm họa lớn về hình ảnh lẫn danh tiếng của công ty. Như đa số mọi người đã biết, chiếc smartphone flagship Galaxy Note7 đã ngừng sản xuất sau 2 tháng ra mắt, và công ty đã triệu hồi và tiêu hủy toàn bộ 2,5 triệu chiếc Note7 trên toàn cầu vì một vài thiết bị được đổi vẫn bị cháy nổ. Thảm họa trên sẽ khiến Samsung mất rất nhiều, từ tiền bạc cho đến danh tiếng.

Hy vọng Samsung sẽ sớm phục hồi và nếu công ty đưa ra một sản phẩm tuyệt vời như video trên, họ sẽ sớm chiếm lĩnh lại lòng tin của người tiêu dùng.

Tham khảo BGR