Bạn gái mới của hoàng tử Harry là nữ diễn viên người Mỹ hơn anh 3 tuổi, Meghan Markle.

Ngam nhan sac ban gai moi cua hoang tu Harry - Anh 1

Bạn gái mới của hoàng tử Harry là nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle, 35 tuổi. Markle nổi tiếng với vai Rachel Zane trong bộ phim truyền hình dài tập Mỹ Suits. (Ảnh: REX)

Ngam nhan sac ban gai moi cua hoang tu Harry - Anh 2

Hoàng tử Harry gặp Meghan Markle ở Toronto vào tháng 5 năm nay khi đó nữ diễn viên đang quay phim. (Ảnh: REX)

Ngam nhan sac ban gai moi cua hoang tu Harry - Anh 3

Mặc dù mới yêu nhau, nhưng một người thân cận với hoàng tử 32 tuổi cho biết Harry rất say mê Meghan. “Anh ấy chưa bao giờ hạnh phúc như thế nhiều năm qua” – nguồn tin cho hay. (Ảnh: WireImage)

Ngam nhan sac ban gai moi cua hoang tu Harry - Anh 4

Tuy nhiên, hoàng tử Harry không muốn công khai quan hệ của mình bởi anh không muốn Meghan phải sợ vì bị chú ý thái quá. (Ảnh: NBCU)

Ngam nhan sac ban gai moi cua hoang tu Harry - Anh 5

Mới đây, Meghan đã ngụ ý về mối quan hệ của mình với Harry bằng bức ảnh chụp cô đeo chiếc vòng trắng xanh y hệt với chiếc vòng tay của hoàng tử Harry đăng trên Instagram. (Ảnh: Instagram)

Ngam nhan sac ban gai moi cua hoang tu Harry - Anh 6

Theo Express, nữ diễn viên 35 tuổi đã ăn tối với Harry và gặp gỡ bạn bè của anh khi cô ở London. Meghan còn ở lại cùng Harry tại lâu đài Kensington và gặp gỡ vợ chồng hoàng tử William, anh trai của Harry. (Ảnh: Instagram)

Ngam nhan sac ban gai moi cua hoang tu Harry - Anh 7

Meghan Markle từng kết hôn với bạn trai lâu năm, nhà sản xuất phim Trevor Engelson ở Jamaica vào năm 2011 nhưng ba năm sau thì hai người chia tay. (Ảnh: Instagram)

Ngam nhan sac ban gai moi cua hoang tu Harry - Anh 8

Ngoài nghề diễn, người đẹp tóc nâu còn là một Đại sứ toàn cầu của Tổ chức Tầm nhìn thế giới Canada và một blogger thời trang có tiếng. (Ảnh: REX)