Piaggio vừa trình diện bản concept mẫu xe ga điện Vespa Eletrica tại Triển lãm EICMA ở Milan với phong cách hoài cổ và thân toàn bộ bằng kim loại rất cuốn hút.

Vespa là một trong những thương hiệu xe ga nổi tiếng nhất trên thế giới. Chưa dừng lại các mẫu xe ga thông thường, Piaggio còn trình diện phiên bản xe hoàn toàn chạy bằng điện đầu tiên của mình là Vespa Eletrica tại triển lãm ở Milan.

Ngam nghia xe ga dien Vespa Eletrica dep me ly - Anh 1

Vespa Eletrica tại EICMA.

Đáng chú ý đây là một quyết định trong việc đầu tư vào các mẫu xe điện thuộc kế hoạch “tái thiết kế phương tiện đi lại của tương lai”.

Ngam nghia xe ga dien Vespa Eletrica dep me ly - Anh 2

Toàn bộ thân bằng kim loại.

Vespa Eletrica lần này mới chỉ là bản concept. Trong thức tế xe được chế tạo dựa trên thiết kế dòng Primavera hiện có của Vespa và có thêm công nghệ động cơ điện. Mẫu xe được đánh giá là sự tích hợp của các giải pháp đổi mới và công nghệ kết nối. Ứng dụng và màn hình xe hiển thị các thông tin quan trọng như tốc độ và dung lượng pin cùng các tính năng định vị.

Ngam nghia xe ga dien Vespa Eletrica dep me ly - Anh 3

Phong cách hoài cổ.

Phong cách thiết kế xe thể hiện nét hoài cổ, thân xe hoàn toàn bằng kim loại với một động cơ điện thân thiện môi trường và pin sạc nhanh chóng.

Ngam nghia xe ga dien Vespa Eletrica dep me ly - Anh 4

Thân thiện với môi trường.

Dự kiến Eletrica sẽ xuống đường vào khoảng cuối năm 2017. Thậm chí vào cuối tháng này, các tính năng, giá cả và nhiều chi tiết khác về Eletrica sẽ được Vespa tiết lộ chi tiết hơn.

Ngam nghia xe ga dien Vespa Eletrica dep me ly - Anh 5

Một trong những sản phẩm chiến lược.