Canon EOS Rebel T6 có thêm bản màu xám Ngắm máy ảnh Nikon D5600 vừa ra mắt Canon đang phát triển kính ngắm lai Ngắm ảnh chụp thử từ máy ảnh Leica TL Fujifilm sắp ra mắt máy ảnh mirrorless X-A10

Canon EOS Rebel T6 có thêm bản màu xám Ngắm máy ảnh Nikon D5600 vừa ra mắt Canon đang phát triển kính ngắm lai Ngắm ảnh chụp thử từ máy ảnh Leica TL Fujifilm sắp ra mắt máy ảnh mirrorless X-A10

Mới hôm 15/11/2016, fan Fujifilm từng có dịp chiêm ngưỡng chiếc máy ảnh không gương lật X-A10 qua những hình ảnh rò rỉ từ website tiếng Nhật nokishita-camera. Tuy nhiên, hẳn người hâm mộ thương hiệu máy ảnh nổi tiếng này khi đó vẫn chưa mấy hài lòng vì chất lượng hình ảnh rò rỉ còn nhiều hạn chế.

May mắn là dù chưa chính thức xuất hiện, nhưng làng máy ảnh dạo gần đây vừa rộ lên một loạt ảnh mới (từ BestBuy), cũng được cho là của chiếc Fujifilm X-A10 này và quan trọng là nét căng cũng như thể hiện được nhiều góc cạnh hơn. Qua loạt ảnh này có thể nhận thấy chiếc Fujifilm X-A10 cũng được tích hợp đèn flash cóc, màn hình có thể lật ngược 180 độ thích hợp cho cả nhu cầu chụp ảnh selfie hoặc khi cần chụp tự động cả gia đình.

Riêng về cấu hình, Fujifilm X-A10 sẽ trang bị cảm biến APS-C CMOS 16,3MP, dải nhạy sáng ISO 100 – 6400 (mở rộng tối đa ISO 25600), khả năng chụp liên tục 6 khung hình/giây, ghi hình Full HD, màn hình 3 inch có thể xem trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời, tương thích tốt thẻ nhớ SD, SDHC, SDXC. Mẫu máy ảnh mirrorless Fujifilm X-A10 cũng sẽ được tích hợ Wi-Fi để chia sẻ hình ảnh trực tiếp từ máy đến smartphone, tablet.

Theo giới quan sát, trước loạt thông tin rò rỉ gần đây, rất có thể ngày ra mắt Fujifilm X-A10 sẽ không còn bao lâu nữa. Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh sản phẩm ngay sau đây:

Ngam loat anh ro net nhat cua Fujifilm X-A10 - Anh 1

Ngam loat anh ro net nhat cua Fujifilm X-A10 - Anh 2

Ngam loat anh ro net nhat cua Fujifilm X-A10 - Anh 3

Ngam loat anh ro net nhat cua Fujifilm X-A10 - Anh 4

Ngam loat anh ro net nhat cua Fujifilm X-A10 - Anh 5