Sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng, thanh tú, với bờ môi mỏng manh e ấp, nhưng 3 nàng hoa hậu Việt đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng môi dày quyến rũ.

Ngam hoa hau Viet bat kip xu huong moi day quyen ru - Anh 1

Thu Thảo sở hữu nét đẹp với bờ môi mỏng, khuôn miệng nhỏ nhắn những tưởng sẽ rất khó để cập nhật xu hướng môi dày quyến rũ này. Ảnh: Ngoisao.net.

Ngam hoa hau Viet bat kip xu huong moi day quyen ru - Anh 2

Khi trang điểm cho đôi môi mỏng của mình, Thu Thảo thường chọn cách kẻ viền rất nhẹ để bờ môi thêm phần căng mọng, quyến rũ. Ảnh: Vietnamnet.vn.

Ngam hoa hau Viet bat kip xu huong moi day quyen ru - Anh 3

Những khi tham dự sự kiện, người đẹp chọn son môi đỏ với nhiều tông màu khác nhau như đỏ cam, đỏ tươi hay đậm... thoa trọn vẹn môi. Đây là cách vừa giúp bờ môi thêm mọng, vừa nổi bật làn da trắng sáng và nét đẹp thánh thiện của mình. Ảnh: Ngoisao.net.

Ngam hoa hau Viet bat kip xu huong moi day quyen ru - Anh 4

Cùng với Thu Thảo, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng là một người đẹp sở hữu nét đẹp đậm chất Á Đông nhẹ nhàng với làn môi mỏng và khuôn miệng e ấp. Ảnh: Vietbao.vn.

Ngam hoa hau Viet bat kip xu huong moi day quyen ru - Anh 5

Những dịp bình thường, Kỳ Duyên chọn son môi hồng cam tươi tắn, thoa thêm chút son bóng để tạo cảm giác căng mọng cho bờ môi mỏng nhẹ của mình. Ảnh: Tiền phong.

Ngam hoa hau Viet bat kip xu huong moi day quyen ru - Anh 6

Bờ môi của Kỳ Duyên như căng mọng và gợi cảm hơn mỗi khi được kẻ thêm viền môi hay thoa thêm son bóng, hòa quyện cùng sắc son và màu môi. Ảnh: Em đẹp.

Ngam hoa hau Viet bat kip xu huong moi day quyen ru - Anh 7

Thỉnh thoảng Kỳ Duyên chọn cách thoa son lỳ phủ trọn vẹn làn môi tạo hiệu ứng môi dày và mọng hợp hơn với những cách trang điểm đậm sắc nét khi dự sự kiện. Ảnh: Vietnamnet.vn.

Ngam hoa hau Viet bat kip xu huong moi day quyen ru - Anh 8

Mai Phương Thúy sở hữu làn môi không quá mỏng nhưng lại có độ cong rất nhẹ nên luôn tạo cho nàng nét đẹp xinh xắn và nhẹ nhàng. Ảnh: Em đẹp.

Ngam hoa hau Viet bat kip xu huong moi day quyen ru - Anh 9

Thêm chút son bóng quyện cùng màu son hồng phấn để bờ môi càng căng mọng, gợi cảm. Ảnh: Eva.vn.

Ngam hoa hau Viet bat kip xu huong moi day quyen ru - Anh 10

Màu son đỏ thêm chút son bóng giúp bờ môi thêm dày, gợi cảm nổi bật với nước da trắng đáng ngưỡng mộ của Mai Phương Thúy. Ảnh: Vietnamnet.vn.