Nữ diễn viên xinh đẹp đã làm khán giả ngất ngây khi thể hiện nét kiêu sa, đài các của Thái Bình Công Chúa đầy quyền lực.

Phim truyền hình Đường Cung Yến – Nữ Nhân Thiên Hạ với sự góp mặt của: Huệ Anh Hồng, Dương Cung Như, Khấu Chấn Hải, Lee Seung Hyun, Trần Tú Lê,…. Đã bắt đầu phát sóng trên đài Hồ Nam – Trung Quốc.

Đường Cung Yến – Nữ Nhân Thiên Hạ là một trong những dự án khai thác đề tài Võ Tắc Thiên – Thái Bình Công Chúa của truyền hình Hoa ngữ trong năm qua. Khác với các bản phim khác, Đường Cung Yến – Nữ Nhân Thiên Hạ chú trọng nội dung ma quái và màu sắc bạo lực. Phim xoay quanh cuộc chiến hậu cung, tranh quyền đoạt vị khiến triều đình điêu đứng. Mối quan hệ giữa Võ Tắc Thiên – Lý Long Cơ – Thái Bình Công Chúa vượt ra khỏi phạm trù tình cảm gia đình thông thường. Võ Tắc Thiên ngấm ngầm giúp Lý Long Cơ đảo chính, khiến Thái Bình Công Chúa phải kết liễu đời mình trong uất hận.

Dương Cung Như nhận nhiều khen ngợi vì tạo hình "Thái Bình Công Chúa" xinh đẹp

Đảm nhận vai Thái Bình Công Chúa, Dương Cung Như nhận được nhiều lời khen ngợi bởi nét đẹp thông minh, duyên dáng. Tạo hình của cô toát lên vẻ quý phái, kiêu sa nhưng cũng không kém phần màu sắc. Vai diễn trải qua các giai đoạn, từ tinh khiết, nhẹ nhàng cho đến cứng rắn, mạnh mẽ. Tạo hình vừa được tung ra đã khiến khán giả không ngớt lời khen ngợi, từ biểu cảm trên nét mặt cho đến trang phục khoác lên người, Dương Cung Như đều thể hiện thần thái của công chúa đầy quyền lực.

Dương Cung Như được biết đến như một trong những nữ nghệ sĩ mang nhiều tai tiếng nhất làng giải trí Hồng Kông. Sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa Hậu, cô liên tiếp vướng vào scandal tình ái với các đại gia. Dù đã góp mặt trong khá nhiều dự án truyền hình nhưng tên tuổi Dương Cung Như vẫn còn bị báo chí e dè. Lần này, đảm nhiệm tuyến vai Thái Bình Công Chúa, xem như một cơ hội tốt để Dương Cung Như thể hiện bản lĩnh đàn chị trong nghề.