Google Pixel và Pixel XL sở hữu cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đẹp đang được đánh giá khá cao.

Ngam chi tiet Google Pixel va Pixel XL moi - Anh 1

Hôm qua, Google đã chính thức ra mắt bộ đôi điện thoại thông minh mới có tên gọi là Google Pixel và Pixel XL.

Ngam chi tiet Google Pixel va Pixel XL moi - Anh 2

Bộ đôi smartphone này do HTC sản xuất nhưng thiết kế và phần cứng đều do Google quản lý, đó cũng là lý do Pixel được gọi là "phone by Google".

Ngam chi tiet Google Pixel va Pixel XL moi - Anh 3

Google Pixel, Pixel XL thực sự có thiết kế khá lạ với khung nhôm kết hợp kính, mặt sau không chỉ là mặt nhôm mà còn có một lớp kính phủ qua vùng camera cũng như cảm biến vân tay.

Ngam chi tiet Google Pixel va Pixel XL moi - Anh 4

Mặc dù là do HTC sản xuất, nhưng chúng ta không hề thấy “dấu tích” của HTC như logo trên bất kỳ chi tiết nào, trong khi mặt lưng máy vẫn dùng logo của Google.

Ngam chi tiet Google Pixel va Pixel XL moi - Anh 5

Pixel và Pixel XL được trang bị màn hình công nghệ AMOLED kích thước lần lượt là 5 inch và 5,5 inch tương ứng, bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 4. Màn hình của chiếc Google Pixel có độ phân giải Full HD (1080p), mật độ điểm ảnh 441ppi, trong khi Pixel XL có độ phân giải QHD (1440 x 2560 pixel), mật độ điểm ảnh đạt 534ppi.

Ngam chi tiet Google Pixel va Pixel XL moi - Anh 6

Vỏ máy làm bằng kim loại nguyên khối.

Ngam chi tiet Google Pixel va Pixel XL moi - Anh 7

Bộ đôi Pixel và Pixel XL đều trang bị camera sau là 12.3 MP với khẩu độ f / 2.0, độ lớn điểm ảnh 1.55 micromet, tích hợp ổn định quang học (OIS), lưu trữ hình ảnh không giới hạn trên Google Photos.

Ngam chi tiet Google Pixel va Pixel XL moi - Anh 8

Trong khi camera trước là 8 megapixel hứa hẹn mang đến những hình ảnh selfie ấn tượng.

Ngam chi tiet Google Pixel va Pixel XL moi - Anh 9

Về hiệu suất, cả hai mẫu smartphone Pixel và Pixel XL đều sử dụng chipset Snapdragon 821 64-bit mạnh nhất hiện nay của Qualcomm, với bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 2.15GHz, chạy hệ điều hành Android 7.1 Nougat mới nhất của Google và chứng nhận tương thích với công nghệ thực tế ảo Daydream VR.

Ngam chi tiet Google Pixel va Pixel XL moi - Anh 10

Máy dùng RAM 4GB - tốt hơn so với Nexus 6P, USB Type-C, bộ nhớ trong 32GB hoặc 128GB (không có thẻ nhớ microSD), Bluetooth 4.2, Google còn nhấn mạnh sự xuất hiện của jack tai nghe 3.5mm trên Pixel và Pixe XL.

Ngam chi tiet Google Pixel va Pixel XL moi - Anh 11

Thỏi pin dung lượng cũng khác nhau là 2,770mAh và 3,450mAh tương ứng với tùng phiên bản.

Ngam chi tiet Google Pixel va Pixel XL moi - Anh 12

Phiên bản cấp thấp Google Pixel có giá 649 USD (tương đương 14,5 triệu đồng) cho phiên bản 32GB, 749 USD (tương đương 16,7 triệu đồng) cho phiên bản 128GB. Phiên bản Pixel XL có giá đắt hơn, 769 USD (khoảng 17,1 triệu đồng) cho bản 32GB và 869 USD (khoảng 19,3 triệu đồng) cho bản 128GB.

Ngam chi tiet Google Pixel va Pixel XL moi - Anh 13

Máy có sẵn trong 3 phiên bản màu sắc là: Đen, bạc và xanh.