Bức ảnh đầu tiên về tổ ấm nhỏ của “bé” Xuân Mai cuối cùng đã được công khai, khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và thích thú.

Ngam anh gia dinh hanh phuc cua “be” Xuan Mai - Anh 1

Như VTV News đã đưa tin, Xuân Mai – nữ ca sĩ nhí nổi tiếng một thời – đã kết hôn ở tuổi 21 và có một cuộc sống viên mãn bên chồng là một Việt kiều và một cậu con trai một tuổi. Thông tin về việc giọng ca Con cò bé bé lập gia đình lập tức đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi thấy "bé" Xuân Mai ngày nào giờ đã lấy chồng, đẻ con.

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, Xuân Mai cho biết điều cô thích nhất ở ông xã là tính cách thẳng thắn, trung thực và chịu khó. "Điều tôi phục nhất là cách anh xử lý mọi tình huống khó khăn, rắc rối trong cuộc sống một cách rất nhẹ nhàng, điềm đạm. Nhìn vào anh, tôi học hỏi được nhiều điều", cô nói thêm.

Ngam anh gia dinh hanh phuc cua “be” Xuan Mai - Anh 2

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của "bé" Xuân Mai

Xuân Mai quyết định lên xe hoa khi mới chỉ 21 tuổi, gạt qua việc học và sự nghiệp ca hát qua một bên. Rất may mắn, cô luôn nhận được sự ủng hộ từ hậu phương vững chãi là gia đình của mình.

"Mái ấm gia đình là ưu tiên số một với tôi và tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Gia đình ai cũng yêu thương và mong muốn tôi hạnh phúc nên đều ủng hộ lựa chọn của tôi" – Xuân Mai chia sẻ - "Tôi nghĩ trong cuộc sống luôn phải lựa chọn. Mỗi người không thể tham lam và muốn có trong tay mọi thứ tốt đẹp và hoàn hảo cùng lúc được".

Ngam anh gia dinh hanh phuc cua “be” Xuan Mai - Anh 3

Hình ảnh cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh của vợ chồng Xuân Mai (Ảnh: Zing.vn)

Làm mẹ khi tuổi đời còn khá trẻ, Xuân Mai cũng gặp không ít khó khăn. Vì cuộc sống gia đình, giọng ca sinh năm 1995 buộc phải trưởng thành hơn trong cả hành động và suy nghĩ.

"Tôi không chỉ sống cho bản thân mà còn có chồng, con bên cạnh. Trước khi nghĩ hay làm gì đó thì đều phải nghĩ điều mình làm có ảnh hưởng tới gia đình không, mọi người có buồn vì mình không. Điều đó cũng tốt vì mỗi quyết định đưa ra phải thận trọng, không thể nóng vội".