Cận cảnh smartphone siêu chụp ảnh Asus ZenFone Zoom Máy tính bảng Galaxy Tab A 2016 sắp về VN Lenovo phát hành bản nâng cấp Android 6 cho A7000 Tạo phím tắt cho emoji trên iOS Mobiistar mở bán smartphone chụp ảnh PRIME X MAX

Xperia X là một đại diện của dòng sản phẩm điện thoại Xperia X-Series từng được Sony lần đầu chính thức ra mắt hồi nửa cuối tháng 2/2016.

Về cấu hình, Sony Xperia X trang bị màn hình 5 inch Full HD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 650, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, khe cắm thẻ microSD, pin 2.600mAh, camera chính 23MP, camera selfie 13MP. Theo Sony, Xperia X còn được ứng dụng công nghệ Predictive Hybrid Autofocus giúp bắt kịp cả những đối tượng chuyển động nhanh. Đáng chú ý là người dùng chỉ mất 0,6 giây để khởi động ứng dụng camera và chụp tấm ảnh đầu tiên.

Dù tính đến thời điểm này, Sony Xperia X vẫn chưa được mở bán, nhưng làng smartphone mới đây đã nhanh chóng có hình ảnh chụp thử từ chính camera selfie của sản phẩm. Ảnh chụp thực tế này full độ phân giải đạt mức 4.160x3.120 pixel. Sắc màu hình ảnh cũng được đánh giá là khá rực rỡ, độ chi tiết tốt và thậm chí chuyên trang thiết bị di động GSMArena còn phải thốt lên rằng "chúng tôi thích".

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua hình ảnh chụp thử từ camera trước của chiếc Sony Xperia X ngay sau đây:

Ngam anh chup selfie tu Sony Xperia X - Anh 1