Á hậu Huyền My đã bỏ vai diễn trong phim điện ảnh đầu tay và người thay thế cô trong phim Lời nguyền gia tộc là Diệp Bảo Ngọc.

Ngai 'canh nong', A hau Huyen My nhuong vai dien cho Diep Bao Ngoc - Anh 1

Diệp Bảo Ngọc xuất hiện ma mị trong buổi ra mắt phim

Do bộ phim mang yếu tố ma mị nên đoàn phim Lời nguyền gia tộc của đạo diễn Đặng Thái Huyền quyết định ra mắt báo giới đúng ngày Halloween.

Tại sự kiện, đoàn phim cũng thông báo Á hậu Huyền My sẽ không đảm nhận vai chính mà người thay thế là Diệp Bảo Ngọc. Trước đó, hồi giữa năm 2016, Á hậu Huyền My vẫn đi casting và sẵn sàng lấn sân với vai diễn đầu tiên trong khi Diệp Bảo Ngọc vì bận lịch quay bộ phim khác nên cô từ chối.

Giải thích việc Diệp Bảo Ngọc chính thức đảm nhận vai nữ chính trong dự án điện ảnh nặng ký này thay cho Huyền My, đạo diễn Đặng Thái Huyền cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao thái độ của Huyền My khi bạn ấy tham gia casting phim và có đam mê nhất định với nghệ thuật. Nhưng phim có một vài phân cảnh chưa phù hợp với định hướng hình ảnh của Huyền My và ê-kíp nên chúng tôi hẹn nhau một cơ hội khác. Riêng Diệp Bảo Ngọc hội đủ yếu tố một ngôi sao, sự tỏa sáng và đa dạng trong diễn xuất nên ê-kíp rất an tâm mời Diệp Bảo Ngọc thủ vai chính”.

Ngai 'canh nong', A hau Huyen My nhuong vai dien cho Diep Bao Ngoc - Anh 2

Sau năm 5 đóng phim, Diệp Bảo Ngọc mới có vai chính phim điện ảnh

Theo nguồn tin riêng, bộ phim có những "cảnh nóng" nên Á hậu Huyền My quyết định bỏ vai vì không muốn ảnh hưởng đến hình ảnh mình định hướng bấy lâu nay.

Ngai 'canh nong', A hau Huyen My nhuong vai dien cho Diep Bao Ngoc - Anh 3

Diệp Bảo Ngọc cho hay cô sẵn sàng đóng cảnh nóng

Còn với Diệp Bảo Ngọc, trước thắc mắc về việc có tự tin đóng cảnh nóng trong phim, cô hài hước: “Với tài nghệ của đạo diễn Đặng Thái Huyền, Ngọc nghĩ "cảnh nóng" trong phim sẽ không dung tục mà trái lại, sẽ đậm tính nghệ thuật. Làm diễn viên, Ngọc sẵn sàng đóng cảnh nhạy cảm, nhưng miễn sao trong giới hạn cho phép. Vì hơn hết Ngọc hiểu khán giả của mình là người trẻ”.

Đến tham dự buổi ra mắt bộ phim Lời nguyền gia tộc còn có sự tham gia của: Trương Ngọc Ánh, Bà Tưng, Lilly Luta, Ngọc Khanh…

Ngai 'canh nong', A hau Huyen My nhuong vai dien cho Diep Bao Ngoc - Anh 4

Huyền My bỏ vai vì không muốn ảnh hưởng đến hình ảnh

Ngai 'canh nong', A hau Huyen My nhuong vai dien cho Diep Bao Ngoc - Anh 5

Trương Ngọc Ánh diện váy đỏ, đội vương miện dự sự kiện

Sơn Trí
Ảnh: VHB