Đó là lí do vì sao cư dân mạng mơ ước trở thành thần tượng. Nhất là khi họ được biết về những "thần tượng nhà giàu".

Ngac nhien voi gia tai kech xu cua than tuong xu Han - Anh 1

Các "thần tượng chaebol" được đề cập.

Một báo cáo gần đây cho thấy một số thần tượng đã, đang thu lại lợi nhuận nhờ sợ chăm chỉ cày quốc từ tiền bản quyền và các đầu tư cá nhân, gọi chung là các "thần tượng chaebol" (thần tượng nhà giàu).

Ví dụ như Junsu, cựu thành viên nhóm nhạc nổi tiếng một thời TVXQ, anh này sở hữu một khách sạn và một khu căn hộ, có giá trị ít nhất 37,9 tỉ won (khoảng 760 tỷ VNĐ). Một trong những khu phức hợp sang trọng ở đảo Jeju của chàng thần tượng tự hào mang đến bầu không khí lãng mạn như của vùng Tuscan nước Ý và hồ bơi ngoài trời theo mùa. Khu phức hợp này đã được mở thành công năm 2014.

Ngac nhien voi gia tai kech xu cua than tuong xu Han - Anh 2

Junsu

Ngac nhien voi gia tai kech xu cua than tuong xu Han - Anh 3

Khu phức hợp của Junsu ở đảo Jeju rộng tới 21.026m2, được anh đầu tư ban đầu khoảng 28,5 tỷ won (khoảng 570 tỷ VNĐ). Giá của mảnh đất này hiện nay đắt đỏ hơn trước nhiều lần.

Bên cạnh việc là một ca sĩ, diễn viên, Kyuhyun của Super Junior còn sở hữu một khách sạn để phục vụ du khách nước ngoài và fans hâm mộ quốc tế tại trung tâm Seoul.

Ngac nhien voi gia tai kech xu cua than tuong xu Han - Anh 4

Kyuhyun

Ngac nhien voi gia tai kech xu cua than tuong xu Han - Anh 5

Khách sạn của Kyuhyun được đầu tư vào năm 2014 với già 7,3 tỷ won (~146 tỷ VNĐ). Ước tính sau 2 năm, giá trị là 9,5 tỷ won (khoảng 190 tỷ won), tăng hơn 2 tỷ won.

Những người nổi tiếng khác gồm Han Seungyeon BoA, cả hai đều có các tòa nhà và biệt thự của riêng mình ở khu vực trung tâm đắt đỏ dành cho giới thượng lưu Hàn "Cheongdamdong". Và sau một thời gian đầu tư, giá nhà đất của các tòa nhà này đều tăng giá gấp nhiều lần giá cũ.

Ngac nhien voi gia tai kech xu cua than tuong xu Han - Anh 6

Han Seungyeon

Ngac nhien voi gia tai kech xu cua than tuong xu Han - Anh 7

BoA

Ngac nhien voi gia tai kech xu cua than tuong xu Han - Anh 8

Ngac nhien voi gia tai kech xu cua than tuong xu Han - Anh 9

Các tòa nhà của Han Seungyeon (trên) và BoA được xây dựng ở khu Cheongdamdong, giá trị vài tỷ đến vài chục tỷ won.

Châu Anh