Mặc cho cô gái quyết cự tuyệt và bảo không quen biết, nam thanh niên vẫn “bám như đỉa” và liên tục xưng chồng đòi lôi “vợ” về nhà.

Những ngày gần đây, cư dân mạng đang dồn sự chú ý vào một đoạn Stastus ghi lại tình huống giằng co trên đường phố của một đôi nam nữ.

'Nga ngua' voi ly do nam tho ho xung 'chong' va bam theo co gai 'la' - Anh 1

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm theo dõi của cư dân mạng

Em thấy người con trai cứ đi theo một chị và đến đoạn bệnh viện Hoàn Mỹ thì anh ấy chạy lại nắm tay chị kia và bảo vợ ơi đi về với chồng nào…. chồng van xin vợ đấy.

Tuy nhiên, một số người chứng kiến tình huống này tỏ ra nghi nghi ngờ đây là một vụ ‘bắt cóc’ do thấy người phụ nữ kia tỏ ra không quen biết nam thanh niên. Đặc biệt, phía sau thanh niên này còn có một người khác đang ngồi trên chiếc xe máy chờ sẵn. Chị ấy gào to và bảo bỏ tôi ra, tôi không quen anh”, facebook Hiền Anh, viết.

Thông tin chia sẻ của chủ tài khoản Facebook Hiền Anh nhanh chóng thu hút hàng ngàn người quan tâm và theo dõi.

Hiền Anh cho biết, vào khoảng 16h ngày 31/3, khi chị đến trước khu vực Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) thì gặp tình huống trên.

Nghi ngờ về mối quan hệ không phải “vợ - chồng” của đôi nam nữ, chị Hiền có chạy sang gặp cô gái để hỏi rõ sự tình. Tuy nhiên, nam thanh niên nhanh chóng đáp trả “Chị ơi đây là vợ em, em đưa vợ đi khám bệnh”. Nghe thế, cô gái trên liền phủ nhận đây không phải là chồng mình.

Lo lắng cho sự an toàn của cô gái, chị Hiền yêu cầu mời công an đến giải quyết. Tuy nhiên, nam thanh niên này liền nổi đóa và lớn tiếng quát tháo nên chị không can thiệp nữa.

Trước những thông tin này, nhiều người hoang mang liệu đây có phải là một vụ “bắt vợ”?

'Nga ngua' voi ly do nam tho ho xung 'chong' va bam theo co gai 'la' - Anh 2

'Nga ngua' voi ly do nam tho ho xung 'chong' va bam theo co gai 'la' - Anh 3

Dù bị cự tuyệt chàng trai vẫn nhất quyết "bám vợ"

Theo tìm hiểu được biết, nam thanh niên xưng “chồng” trên tên là T. (SN 1990, làm nghề thợ xây quê ở Quế Võ- Bắc Ninh.

Theo lời kể của anh N.H. L. một người dân tại địa phương, cũng chính là hàng xóm với thanh niên tên T. xác nhận, T chính là người trong câu chuyện mà Hiền Anh kể.

Theo lời người này, dạo gần đây T. có làm quen qua điện thoại với một cô gái quê ở Thuận Thành (Bắc Ninh). Để lấy lòng cô gái, T.“nổ” được sinh ra trong gia đình giàu có và mời cô gái này về nhà chơi cho biết.

Cô gái được một phen “ăn dưa bở” vì tin rằng nam thanh niên là một … “thiếu gia đích thực”! Vào trưa ngày 30/3, theo lời mời cô gái đã tới nhà T. chơi.

Khi biết bạn trai mới quen không như mình tưởng nên cô gái nằng nặc đòi về nhưng vẫn bị T. giữ lại.

“Đến tối mà cô gái này vẫn không được về, thấy có sự giằng co trong nhà nên tôi và chị gái chạy sang can thiệp. Tuy nhiên, vào chiều 31/3 anh T theo dõi cô gái và bắt gặp trên đường, đoạn gần Bệnh viện Hoàn Mỹ thì xảy ra sự việc trên”, người này kể.

Trao đổi với PV trên báo Trí Thức trẻ, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết trên địa bàn có khu vực bệnh viện như miêu tả. Tuy nhiên, cơ quan này chưa nhận được trình báo về sự việc. Mặc dù vậy, vị lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết sẽ cho xác minh sự việc để chấn an dư luận.

Xem thêm >>> ‘Kịch bản’ tạt axit 2 nữ sinh: Tính tạt nước sôi nhưng vì... chưa ‘đủ đô’!

Đông Tuyền (T/h)