(MegaFun) - Những giây phút khủng khiếp trong thời khắc bị hậu vệ Juan Zuniga phạm lỗi thô bạo đã được ngôi sao người Brazil, Neymar hồi tưởng lại.

Các tin liên quan

Trong những phút cuối cùng của trận tứ kết World Cup 2014 giữa Brazil và Colombia , tỉ số lúc này đang là 2-1 nghiêng về đội chủ nhà, tiền đạo Neymar bị Zuniga phạm lối từ phía sau nhưng trọng tài cho các cầu thủ vàng - xanh được hưởng lợi thế.

Tình huống phạm lỗi của Zuniga với Neymar

Tình huống này chẳng có gì đặc biệt cho đến khi hậu vệ Marcelo chạy đến chỗ Neymar đang nằm và ngay lập tức cuống cuồng gọi đội ngũ y tế vào sân. Theo tiết lộ của Neymar, ngay lúc bị phạm lỗi, anh đã có một cảm giác khó tả. Và chỉ vài giây sau, ngôi sao của Barcelona nghĩ rằng mình đã bị liệt khi nói với Marcelo: "Tôi không có cảm giác gì ở chân nữa".

Marcelo cuống cuồng gọi bác sỹ khi biết được tình trạng của Neymar

Cảm giác của Neymar không hề sai. Sau khi tiến hành các xét nghiệm, tiền đạo người Brazil được chẩn đoán bị gãy một đốt xương sống và sẽ chia tay World Cup tại đây. Bác sỹ của ĐT Brazil, Luiz Runco thông báo Neymar sẽ rời xa sân cỏ trong ít nhất 6 tuần:

"Anh ấy không gặp bất cứ tổn thương nào về thần kinh và ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Neymar sẽ sớm có thể hoạt động và chơi bóng trở lại".

Hiểu được tầm quan trọng của Neymar, HLV Scolari mong muốn sự hiện diện của ngôi sao này trên sân Belo Horizonte trong cuộc đại chiến với ĐT Đức : "Nếu anh ấy có thể, tôi mong muốn Neymar sẽ đến sân cổ vũ các đồng đội, ở trên ghế dự bị hoặc trên khán đài. Tất cả đều phụ thuộc vào quyết định của anh ấy".

Neymar vẫy chào đồng đội khi lên trực thăng bay về quê nhà để chữa trị

Trận bán kết đầu tiên giữa Brazil và Đức sẽ diễn ra vào lúc 3g ngày 9/7. Trong khi Những cỗ xe tăng không gặp vấn đề nghiêm trọng về nhân sự thì đội chủ nhà sẽ vắng Neymar, Thiago Silva và Willian vì chấn thương và thẻ phạt.

Các tin liên quan

L.X