Ngôi sao người Brazil khẳng định một câu lạc bộ nào khác có thể sánh ngang Barcelona.

Neymar dich than chot tuong lai tai Barcelona - Anh 1

Neymar hứa sẽ sớm gia hạn hợp đồng với Barca. Ảnh: Internet

Mới đây, Neymar đã đích thân lên tiếng về tương lai của mình tại Barcelona sau nhiều lời đồn đoán mà điển hình là lời đề nghị 'bom tấn' được cho là sẽ được đưa ra bởi đội bóng nhà giàu nước Pháp PSG. Neymar đã trấn an cổ động viên của Gã khổng lồ xứ Catalan bằng lời hứa rằng anh sẽ sớm đặt bút ký vào bản gia hạn hợp đồng với Blaugrana.

Ngôi sao 24 tuổi đang trải qua khoảng thời gian thăng hoa trong sự nghiệp ở cả cấp độ câu lạc bộ và ĐTQG. Mùa giải năm ngoái, Neymar để lại dấu ấn lớn trong cú đúp danh hiệu của Barcelona trước khi giúp ĐT Brazil giành được huy chương vàng Olympics đầu tiên trong lịch sử.

“Tôi chưa biết ngày cụ thể nhưng tôi sẽ sớm gia hạn hợp đồng với Barca. Tôi đang rất hạnh phúc tại đây và tại thành phố này. Mọi thứ giống như giấc mơ của tôi, tôi đang tận hưởng mọi thứ. Điều tôi yêu nhất là không khí ở đây.Tất cả chúng tôi đều là bạn. Không khí rất hòa hợp và ấm cúng. Đó là lý do mà chúng tôi có thể giành được nhiều chiến thắng đến vậy. Không một câu lạc bộ nào khác giống nơi này.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 01:20 14/10/2016