(VTC News)- Sir Alex khuyên nhủ Rio, Mancini hứa tha thứ cho Tevez, Terry gặp nguy,....

1. Thông điệp từ Sir Alex. "Rio Ferdinand sẽ ra sân trong trận đấu tối nay ở Champions League. Đó là điều hoàn toàn bình thường. Vài ngày trước, tôi đã nói chuyện với Rio về việc MU hiện có khá nhiều trung vệ trẻ, đây là một quy luật tất yếu thôi và tôi muốn nhìn thấy họ trưởng thành cùng nhau trong thời gian tới.

Rio đã bước sang tuổi 33 tuổi, nên yêu cầu anh ấy chơi bóng như 4-5 năm trước là điều không thể Dĩ nhiên, bằng kinh nghiệm của mình, Rio vẫn biết phải xử lý tình huống ra sao, đấy mới là những cái mà MU cần ở thời điểm hiện tại.

Thời gian của Rio ở MU không còn nhiều

Trong bóng đá, bất cứ ai cũng đều trải qua những thời khắc khó khăn đó. Khi bạn nhận ra mình phải thay đổi cách chơi của mình, thay đổi suy nghĩ của mình cho phù hợp với mọi thứ xung quanh. Tôi đã làm điều ấy trong quá khứ, Rio rồi cũng sớm trải qua thôi và mọi chuyện sẽ ổn cả".

Có thể xem những lời gan ruột ấy của Sir Alex là dấu chấm hết cho cuộc phiêu lưu của Rio Ferdinand tại Old Trafford. Hiện Tottenham đang rất muốn có sự phục vụ của trung vệ ĐT Anh.

2. Tevez phải xin lỗi. Đấy là điều kiện kiên quyết nếu tiền đạo người Argentina muốn tiếp tục sự nghiệp ở Etihad. Thông điệp đó vừa được HLV Roberto Mancini phát đi ngày hôm nay, khi có nhiều nguồn tin cho rằng ông sẽ buộc phải sử dụng anh trong thời gian tới nếu Man xanh không muốn "El Apache" thành hàng miễn phí.

Tevez đang phải tập luyện cùng đội trẻ của Man City

Ở một diễn biến khác, gia đình của Tevez đã chuyển tới sinh sống ở Anh- như vậy tình cảm sẽ không còn là trở ngại cho Tevez nữa. Tuy nhiên, đại diện của anh cho biết tiền đạo này đã sẵn sàng chuyển đến thi đấu cho một CLB khác ở giải ngoại hạng nếu các bên tìm được tiếng nói chung.

3. Terry khốn đốn. Toàn thể CLB Chelsea đều tuyên bố sẽ sát cánh với đội trưởng của mình đến cùng. Song từng đó cũng chẳng đủ để trở thành bằng chứng thuyết phục bất cứ ai. Hôm nay, cảnh sát đã chính thức bắt tay vào điều tra cáo buộc phân biệt chủng tộc của Anton Ferdinand đối với John Terry.

Loading the player ...

Terry quyết ăn thua đủ với các hậu vệ QPR

4. Cassano đã bình phục. Phó chủ tịch Galliani và Zambrotta đều khẳng định chắc chắn như vậy về tình trạng sức khỏe của Cassano. Nhưng liệu đến bao giờ tiền đạo này trở lại được sân cỏ thì hiện các bác sĩ vẫn chưa thể công bố.

Thành Manchester cũng đóng góp 3 ứng viên cho danh hiệu này là Rooney, Nani và Aguero.

Nhạc Dương