Thay vì thể dục với những động tác buồn tẻ, hãy cho học trò nhảy theo vũ đạo Kpop, đảm bảo thầy thể dục thành idol luôn!

1. Môn thể dục

Thể dục là môn học bắt buộc ở tất cả các cấp học. Mục tiêu giúp học sinh rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe. Nhưng với nhiều học sinh, thể dục chính là cơn ác mộng. Nếu kết hợp âm nhạc với vũ đạo của các idol Kpop trong giờ học thể dục có thể xua tan cơn ác mộng của nhiều học sinh. Thay vì bài thể dục 32 động tác nhàm chán hãy thử bắt đầu buổi học với Rhythm Ta - iKON. Vũ đạo của ca khúc này xứng đáng là bài tập thể dục toàn thân.

2. Môn tiếng Anh

12 năm học tiếng Anh nhưng nhiều học sinh cũng không thể giao tiếp tốt, thậm chí có học sinh còn lúng túng với những câu hỏi đơn giản như 'How are you?", "What's your name?"... Tiếng Anh sẽ không còn khó nữa nếu học cùng idol.

Những thẻ học tiếng Anh hình idol vừa có tính hình tượng lại có thể kích thích hứng thú học tập của học sinh.

Neu mon hoc gan voi Kpop the nay, hoc sinh han suong dien - Anh 1

Neu mon hoc gan voi Kpop the nay, hoc sinh han suong dien - Anh 2

Ca khúc Kpop version tiếng Anh cũng có thể giúp ích một phần nào đó.

Học tiếng Anh với idol sẽ là phương pháp khá hiệu quả.

3. Môn Sinh học

Một số gameshow trên truyền hình có sự tham gia của idol Kpop như Law of the Jungle, Happy together... có thể giúp bạn khám phá thiên nhiên kì thú ở nhiều nước trên thế giới. Các bài giảng sinh học khô khan sẽ sinh động hơn nếu có những ví dụ minh họa lấy từ các gameshow.

Ai cần học cách mổ cá, cách làm cua thì nhớ xem video này.

Hương Cao