Các thế lực đầy huyền bí và sinh vật làm chủ bóng đêm trong những bộ phim gây ám ảnh cho người xem đến cả trong giấc mơ.

1. Gương quỷ (Mirrors)

Neu la 'tin do' phim kinh di, dung bo qua 4 bo phim nay dip Halloween! - Anh 1

Ben Carson là bảo vệ ca đêm tại khu nhà bị hỏa hoạn Mayflower, đây là nơi vốn có nhiều lời đồn đại bí ẩn vào ban đêm. Ben được người đồng nghiệp già cảnh báo về những tấm gương trong tòa nhà nhưng anh càng tò mò muốn tìm hiểu. Dần dần, một loạt những câu chuyện kì lạ đã xảy đến ra với Ben và gia đình.

Những bí mật về chiếc gương quỷ ám dần được phơi bày. Theo chân quá trình khám phá sự thật về chiếc gương trên tường, gương quỷ sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh rùng rợn chính là điểm cộng đáng chú ý của phim này. Bạn có thể sẽ không dám soi gương vài ngày sau khi xem xong phim.

2. 400 ngày (400 days)

Neu la 'tin do' phim kinh di, dung bo qua 4 bo phim nay dip Halloween! - Anh 2

4 phi hành gia nhận thông báo rằng họ sẽ được gửi vào trung tâm nhiệm vụ, để hoàn thành trải nghiệm mô phỏng tại một hành tinh xa xôi, nhằm kiểm tra ảnh hưởng tâm lý của một chuyến du lịch không gian. Chuyến đi kéo dài 400 ngày, tinh thần của cả phi hành đoàn biến chuyển xấu đi khi họ dần mất tất cả thông tin liên lạc với thế giới bên ngoài.

Trong quá trình tìm cách thoát khỏi con tàu, họ khám phá được rằng nhiệm vụ lần này có thể không phải là giả lập như họ nghĩ. Chỉ 4 người giữa không gian vô tận trôi nổi trong vũ trụ, bọn họ sẽ phải tìm cách quay lại hành tinh mẹ bằng cách nào?

3. Điềm báo (The Omen)

Neu la 'tin do' phim kinh di, dung bo qua 4 bo phim nay dip Halloween! - Anh 3

Điềm báo (The Omen) là tác phẩm làm lại của bộ phim cùng tên năm 1976 với sự tham gia diễn xuất các diễn viên nổi tiếng Julia Stiles và Liev Schreiber, đạo diễn John Moore chỉ đạo. Tuy nhiên, gương mặt đáng chú ý trong phim là cậu bé diễn viên nhí 7 tuổi trong vai Damien Thorn. Phim sở hữu sự căng thẳng, hồi hộp và bất ngờ của thể loại phim kinh dị và đề cập tới những vấn đề gây tranh cãi là đức tin vào Chúa trời.

Đứa con đầu lòng của cặp vợ chồng Katherine và Robert Thorn đã không sống được ngay từ khi mớt lọt lòng. Sợ vợ đau khổ vì trước đó Katherine đã 2 lần sảy thai, Robert đi xin một đứa con nuôi. Tại viện mồ côi, anh đã tìm được một cậu bé mới lọt lòng nhưng không may, mẹ cậu bé đã chết. Nhưng Robert tuyệt nhiên không hề tiết lộ cho vợ biết rằng cậu con Damien không phải là đứa con ruột của họ.

Từ khi Damien lên 5 tuổi, một loạt các sự kiện đáng sợ xảy ra đối với những người gần gũi cậu bé. Và Robert đã phát hiện Damien không phải là một cậu bé bình thường mà là một linh hồn chống lại Chúa đã được tiên đoán từ trước.

Hai vợ chồng nhà Thorn phải đứng trước lựa chọn khó khăn: bảo vệ đứa con mà cả hai đã nuôi nấng bấy lâu hoặc phải hi sinh cậu bé để bảo vệ cả thế giới khỏi một lời nguyền kinh hoàng.

4. Trùng quỷ (Harbinger down)

Neu la 'tin do' phim kinh di, dung bo qua 4 bo phim nay dip Halloween! - Anh 4

Một đoàn thám hiểm trong chuyến đi nghiên cứu thực địa đã phát hiện ra một tảng băng lớn dưới lòng biển sâu, có chứa xác của một nhà khoa học người Nga đã mất tích cách đó hàng chục năm.

Kì lạ thay, trong thi thể ấy còn sót lại một loài sinh vật nhỏ tên là Tardigrade với khả năng sinh tồn kỳ diệu. Khi tiếp xúc với hơi ấm từ cơ thể người, chúng đã biến thành các sinh vật đáng sợ và con tàu Harbinger trong một đêm bỗng trở thành 'bữa tiệc máu' cho lũ sinh vật nhỏ bé này.

Sau hơn 3 thập kỷ bị giam cầm trong băng giá, giờ đây lũ ký sinh Tardigrade đã không từ bỏ cơ hội được tiếp xúc với hơi ấm của con người và ăn dần họ từ bên trong, liệu đoàn thám hiểm có thể sống sót và thoát khỏi cơn đói của lũ kí sinh vật nguy hiểm này?

Các bộ phim sẽ được phát sóng lần đầu trên SCTV16 - FOX Action Movies vào lúc 23h lần lượt từ 28 - 31/10.

Theo PV/Baodatviet.vn