Không phải iPhone, nhẫn kim cương, siêu xe hay 999 quả bưởi như các "tiền bối" đi trước, chàng trai này đã biến màn cầu hôn thành thảm họa với món quà cực kỳ "khác biệt".

Cư dân mạng Trung Quốc lại được phen "cười không nhặt được miệng" với màn cầu hôn có một không hai vừa diễn ra trên một con phố chiều ngày thứ năm (3/11) ở Trùng Khánh.

Theo những hình ảnh được ghi lại trên con phố trung tâm đông đúc, một thanh niên điển trai đã quỳ xuống trước mặt bạn gái chuẩn bị cầu hôn dưới sự chứng kiến của rất nhiều người vây quanh. Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là một màn cầu hôn "bình thường".

Sau khi quỳ xuống nắm tay bạn gái, chàng trai quay sang phía "quân sư quạt mo" nhận bó hoa đã chuẩn bị sẵn cho người mình yêu.

Thế nhưng, có vẻ như lựa chọn về hoa của anh chàng này không được tinh tế cho lắm bởi khi vừa được đưa ra, bó hoa "đặc biệt" đó đã khiến cả cô bạn gái lẫn đám đông đang vây quanh sốc tới nỗi không thốt lên lời.

Neu la nhan vat chinh cua man cau hon tham hoa nay chac chan ban chi muon khoc thet - Anh 1

Khi chàng trai quỳ xuống trước mặt bạn gái...

Neu la nhan vat chinh cua man cau hon tham hoa nay chac chan ban chi muon khoc thet - Anh 2

... và đưa ra bó hoa cầu hôn thì cả cô gái và đám đông đều chết lặng.

Bó hoa hay chính xác hơn là vòng hoa đám ma mà anh chàng này đã "dày công" chuẩn bị để cầu hôn khiến cho những người chứng kiến sau khi sốc thì chỉ còn biết ôm bụng cười. Tuy nhiên, đối với nhân vật chính của màn cầu hôn thì chuyện này chẳng vui chút nào.

Không những không cảm động trước tình yêu "vĩnh cửu" theo ngụ ý của vòng hoa từ phía bạn trai, cô gái này càm thấy bị xúc phạm nặng nề và vô cùng thất vọng.

Chính vì vậy, thay vì một cái kết có hậu như các bậc "tiền bối" cầu hôn bằng kim cương và cả dàn siêu xe, anh chàng này đã bị bạn gái cầm nguyên vòng hoa ném vào mặt rồi tức giận quay lưng bỏ đi một nước, để mặc chàng trai si tình vẫn chưa hiểu tại sao lại bị đánh.

Sau khi được đăng tải, đoạn video ghi lại màn cầu hôn "bá đạo" này đã thu thút được lượng người xem khủng, lên tới 118.000 lượt cùng rất nhiều bình luận mỉa mai, trào phúng của cư dân mạng về sự "sáng tạo quá đà" của chàng trai nói trên.

Câu chuyện của chàng sinh viên này cũng khiến dư luận nhớ tới muôn kiểu cầu hôn độc, dị, lạ như cầu hôn với 999 quả bưởi, cầu hôn với 100 quả vải... từng diễn ra trước đây ở Trung Quốc. Tuy nhiên, thà như thế còn hơn là cầu hôn với vòng hoa đám ma như chàng trai này.

Neu la nhan vat chinh cua man cau hon tham hoa nay chac chan ban chi muon khoc thet - Anh 3

Thay vì một bó hoa tuyệt đẹp thì chàng trai này lại cầu hôn bằng vòng hoa đám ma.

Neu la nhan vat chinh cua man cau hon tham hoa nay chac chan ban chi muon khoc thet - Anh 4

Điều này khiến cho bạn gái anh ta vô cùng giận dữ nên đã quay lưng bỏ đi một nước.

Theo Trí Thức Trẻ