Tại Trung Quốc đã xảy ra tai nạn hy hữu khiến bé gái 2 tuổi khóc thét vì quá hoảng sợ. Thủ phạm chính là vật gia dụng quen thuộc của mỗi gia đình.

Theo trang Reuters đưa tin, tại thành phố Ninh Hạ, Trung Quốc đã xảy ra sự việc khiến nhiều người làm cha mẹ phải thót tim trước sự cố xảy ra ngay tại trong gia đình.

Clip ghi lại quá trình giải cứu trẻ hai tuổi bị kẹt trong lồng máy giặt.

Một đứa trẻ hai tuổi đã bị kẹt trong lồng của chiếc máy giặt mà không thể tự ra ngoài được, cha mẹ của em đã phải nhờ đến sự trợ giúp của đội cứu hộ để giúp đỡ.

Neu khong muon tre gap rac roi, cha me hay giup con tranh xa vat dung nay ra - Anh 1

Hình ảnh đứa trẻ khóc thét vì quá hoảng sợ khi cả người kẹt trong máy giặt.

Ban đầu, đứa trẻ hai tuổi tỏ ra hoảng sợ và khóc thét khi nửa người dưới kẹt cứng trong lồng máy giặt. Nhân viên cứu hỏa đã giúp em bình tĩnh bằng việc kê gối và đưa đồ chơi để phân tán sự tập trung của trẻ. Sau đó, họ bắt đầu tháo những con ốc của máy giặt để đưa đứa trẻ ra ngoài ăn toàn.

Neu khong muon tre gap rac roi, cha me hay giup con tranh xa vat dung nay ra - Anh 2

Neu khong muon tre gap rac roi, cha me hay giup con tranh xa vat dung nay ra - Anh 3

Sau 20 phút, đội cứu hộ đã giải cứu thành công.

Chỉ sau 20 phút, đứa trẻ bị mắc kẹt trong lồng máy giặt đã được giải cứu an toàn mà không để lại vết thương nào đáng lo ngại. Đây là một bài học cảnh tỉnh dành cho các bậc phụ huynh đang nuôi con nhỏ, hạn chế cho trẻ tiếp xúc với những vật tiềm ẩn nguy hiểm.

Minh Huyền ( Theo Reuters)