Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của ông Cao Toàn Mỹ cho biết nếu HH Phương Nga trả tiền, ông Cao Toàn Mỹ hứa sẽ làm đơn bãi nại

Chia sẻ trẻ với báo Tuổi trẻ, luật gia Vương Công Đức, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của ông Cao Toàn Mỹ cho biết: “Anh Cao Toàn Mỹ sẵn sàng làm đơn bãi nại cho Nga và Dung, vì mục đích của Mỹ chỉ là đòi lại tiền mình đã đưa trong quá trình mua bán nhà vì trong hồ sơ và quá trình điều tra trước đây cả Nga và Dung đều xác nhận việc mua giúp nhà cho anh Mỹ."

Neu HH Phuong Nga tra tien, Cao Toan My hua se lam don bai nai - Anh 1

Ngoài ra, Cao Toàn Mỹ cũng phủ nhận những tài liệu được phát tán trên mạng là trao đổi của ông Mỹ và Nga. “Về tài liệu phát tán trên mạng, thân chủ của tôi phủ nhận không có tin nhắn theo nội dung như trên mạng đưa" - ông Đức nói.

Về phía HH Phương Nga, chia sẻ với báo Tuổi trẻ, luật sư Nguyễn Kiều Hưng, người bào chữa cho bị can Trương Hồ Phương Nga cho rằng, nếu ông Cao Toàn Mỹ có đơn bãi nại, đây được coi là tình tiết giảm nhẹ nếu Nga có tội chứ không thay đổi được bản chất vụ việc.

Neu HH Phuong Nga tra tien, Cao Toan My hua se lam don bai nai - Anh 2

Trương Hồ Phương Nga vẫn cho rằng mình không có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, do đó, Nga đề nghị các cơ quan tố tụng áp dụng nguyên tắc suy đoán vô tội trong việc điều tra, xét xử.

Không tự tử, Minh béo thực sự đang làm gì trong nhà tù Mỹ?

Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi, Hoa hậu người Việt tại Nga) và Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi, bạn thân của Nga) bị TAND TP.HCM đưa ra xét xử vì hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản với tổng số tiền là 16,5 tỷ đồng.
Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 21.9, Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung phủ nhận cáo trạng và cho rằng số tiền 16,5 tỷ nằm trong hợp đồng tình cảm được thỏa thuận giữa ông Mỹ và Nga.

An Nguyên