Một người đàn ông ích kỷ luôn đặt lợi ích của mình lên trên mọi thứ của bạn chắc chắn không thể là người đàn ông tốt.

Dành quá nhiều thời gian cho bạn bè

Một ông chồng tồi tệ là 1 ông chồng luôn phớt lờ những việc nhà mà dành thời gian quá nhiều cho các hoạt động bên ngoài của anh ta.

Anh ta thường thích ra ngoài để nhậu nhẹt, gặp gỡ bạn bè hơn là ở nhà với vợ con. Và người đàn ông này cũng thường xuyên trở về nhà rất muộn. Đôi khi anh ta còn đi qua đêm ở bên ngoài mặc kệ bạn có gọi hàng trăm cuộc điện thoại nhưng anh ta sẵn sàng tắt máy.

Ngăn cản không cho bạn gần gũi, thân thiết với bạn bè và gia đình

Cuộc sống sẽ trở nên buồn tẻ biết bao nếu thiếu người thân và bạn bè. Vậy mà người đàn ông ích kỷ này lại cấm đoán bạn. Hãy mạnh dạn bước ra khỏi mối quan hệ này.

Neu gap phai mot nguoi dan ong cu xu the nay, phu nu BO NGAY, dung luu luyen! - Anh 1

Bạn không được phép thể hiện cảm xúc thật của chính mình khi ở bên họ

Khi nói chuyện về những vấn đề bản thân gặp phải với người ấy bạn cảm thấy bối rối, bị cô lập thì tốt nhất nên dừng lại.

Cuộc sống chỉ lâu bền khi hai người sẻ chia được với nhau.

Không còn là người hỗ trợ, động viên bạn

Trước đây, vợ chồng bạn sống cùng 1 nhà, ăn cùng, ngủ cùng. Nhưng hiện nay, chồng bạn không còn như vậy nữa. Anh ta sống như 1 cái bóng trong nhà bạn, rất ít khi ăn chung mâm, ngủ chung giường với bạn. Đặc biệt, anh không hỗ trợ bạn và giúp bạn như trước đây.

Nhiều khi, bạn cần một lời an ủi, khích lệ từ chồng cũng khó. Anh ta vô cảm và thờ ơ trước cuộc sống của bạn.

Thô lỗ và bạo lực với vợ

Nếu một ông chồng mà chỉ biết phàn nàn với vợ và nhìn thấy những tiêu cực của vợ, hạ thấp vợ và đưa mình lên cao. Chưa kể trước những việc anh ta làm, anh ta không chịu trách nhiệm với những hành động và lời nói của mình, luôn đổ lỗi cho vợ.

Hơn nữa, anh ta thường xuyên tỏ ra thô lỗ và sẵn sàng bạo lực với bạn. Anh ta có thể buông ra những lời chửi thô tục và ra tay đánh bạn tới tấp chỉ vì không vừa ý điều nhỏ nhặt nào đó trái ý anh ta.

Neu gap phai mot nguoi dan ong cu xu the nay, phu nu BO NGAY, dung luu luyen! - Anh 2

Người ấy luôn kiểm soát giờ giấc và các mối quan hệ của bạn

Hành vi kiểm soát thường là một dấu hiệu của sự bất an hay thiếu tự tin, và nếu người bạn yêu gặp phải vấn đề này, bạn khó có thể làm gì.

Một mối quan hệ lành mạnh và bền vững cần thời gian bên nhau và thời gian riêng tư.

Bất kỳ điều gì xảy ra thì lỗi đều là của bạn và bạn luôn là người sai

Đây là dấu hiệu của người đàn ông độc đoán. Mà bạn biết rồi đấy, sống cùng một người như này không phải chuyện giản đơn.

Không có một người bạn thân nào

Điều này chứng tỏ anh ta sống không hề được lòng mọi người xung quanh và bạn bè.

Sẽ thật ngớ ngẩn nếu bạn còn trông mong sự quan tâm và yêu thương từ một người đàn ông như thế.

Không chú trọng đến điều bạn muốn và bạn cần

Một điều vô cùng quan trọng trong mối quan hệ lành mạnh là sự tôn trọng: bạn và người ấy phải biết lắng nghe chân tình và thấu hiểu suy nghĩ, tình cảm của nhau mà không có sự phán xét. Như vậy mối quan hệ mới lâu bền được.

Phong Linh (TH)/Khoevadep