Vợ Donald Trump tuyên bố sẽ tập trung chống lại nạn bắt nạt trực tuyến, đặc biệt là đối với trẻ em, nếu bà trở thành Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Trong một bài phát biểu vận động tranh cử hiếm hoi tại Berwyn, bang Pennsylvania, Melania Trump cho biết bà sẽ hoạt động như một người ủng hộ phụ nữ và trẻ em.

Neu chong dac cu, vo Trump se lam gi? - Anh 1

Melania Trump

“Sẽ không ổn chút nào khi một bé trai hoặc một bé gái 12 tuổi bị chế nhạo, bắt nạt hay tấn công. Thật khủng khiếp khi điều đó xảy ra ở sân chơi và hoàn toàn không thể chấp nhận được khi một người giấu mặt làm điều đó trên internet”, CNN dẫn lời bà Melania.

“Chúng ta phải tìm ra cách tối ưu hơn để hỗ trợ cho những điều tốt đẹp cơ bản mà con em chúng ta đáng được hưởng, đặc biệt là trên mạng xã hội”.

Vợ của ứng viên Tổng thống Donald Trump cũng cho biết, trở thành Đệ nhất phu nhân Mỹ sẽ là một “vinh hạnh và đặc ân” đối với bà, đồng thời khẳng định chồng bà sẽ là một “tổng thống tuyệt vời” vì ông ấy có tình yêu sâu sắc đối với nước Mỹ.

"Ông ấy là một chiến binh, người không bao giờ bỏ cuộc", Melania Trump miêu tả thêm về chồng khi bà cố gắng lôi kéo những cử tri nữ.

Ngoài ra, vợ Trump cũng nói rằng quyết định di cư sang Mỹ và cuối cùng được trở thành một công dân Mỹ là "đặc ân lớn nhất trên thế giới". "Nước Mỹ có nghĩa là nếu bạn mơ ước, bạn có thể làm được", bà Melania nhấn mạnh.

Những bình luận của cựu người mẫu gốc Slovenia được đưa ra khi ông Trump bị hàng loạt phụ nữ cáo buộc tấn công tình dục cũng như đối mặt những lời buộc tội rằng tỷ phú New York là một kẻ bắt nạt.

Đây là bài phát biểu mới nhất của Melania Trump kể từ khi bà bị tố sao chép y nguyên bài diễn văn của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama tại Hội nghị của đảng Cộng hòa vào hồi tháng 7.

Bà Trump sau đó đã gần như vắng bóng khỏi chiến dịch tranh cử của chồng và nói rằng ưu tiên của bà là chăm sóc cho cậu con trai 10 tuổi.

browser not support iframe.

Sầm Hoa