Diện mạo tương đồng, gu ăn mặc giống nhau cùng khoảnh khắc tương tác đồng điệu khiến Jung Kook - Ye In (Lovelyz) bị nghi là đang hẹn hò.

Mới đây, Jung Kook bị nghi đang hẹn hò với Ye In (Lovelyz). Một tài khoản trên diễn đàn lớn xứ Hàn đã đăng loạt ảnh và nêu nghi vấn hai idol có tình cảm với nhau. Người đăng tin còn đưa ra 3 "bằng chứng" để chứng minh tin đồn là có cơ sở.

1. Diện mạo tương đồng

Netizen tung 'bang chung' Jung Kook BTS dang hen ho idol 'dep la' Kpop - Anh 1

Sự giống nhau giữa Jung Kook và Ye In từ trước đến nay đã được nhiều fan biết đến, đặc biệt là ở góc mặt nghiêng và đôi mắt. Thậm chí, một số fan còn ghép ảnh Jung Kook với Ye In để chứng minh sự giống nhau đáng ngạc nhiên của cả hai.

Netizen tung 'bang chung' Jung Kook BTS dang hen ho idol 'dep la' Kpop - Anh 2

Người đăng cho rằng diện mạo tương đồng cho thấy 2 idol có tướng phu thê.

2. Cách ăn mặc giống nhau

Netizen tung 'bang chung' Jung Kook BTS dang hen ho idol 'dep la' Kpop - Anh 3

Đầu tiên, chủ tài khoản chỉ ra rằng cách ăn mặc của Ye In rất giống với phong cách thời trang lý tưởng mà Jung Kook yêu thích ở các cô gái.

Netizen tung 'bang chung' Jung Kook BTS dang hen ho idol 'dep la' Kpop - Anh 4

Sau đó, netizen này đã đưa ra loạt hình ảnh những lần đụng hàng giữa Jung Kook và Ye In để chứng minh cả hai có sở thích ăn mặc giống nhau, thậm chí cho rằng họ mặc áo đôi.

Netizen tung 'bang chung' Jung Kook BTS dang hen ho idol 'dep la' Kpop - Anh 5

Cách ăn mặc khá giống nhau giữa Jung Kook và Ye In bị nghi là mặc áo đôi.

3. Khoảnh khắc bị nghi đang 'nhìn trộm người thương'

Netizen tung 'bang chung' Jung Kook BTS dang hen ho idol 'dep la' Kpop - Anh 6

Cuối cùng, người đăng đã đưa ra rất nhiều hình ảnh để thuyết phục rằng Jung Kook và Ye In đã nhiều lần bị phát hiện đang theo dõi đối phương.

Netizen tung 'bang chung' Jung Kook BTS dang hen ho idol 'dep la' Kpop - Anh 7

Netizen tung 'bang chung' Jung Kook BTS dang hen ho idol 'dep la' Kpop - Anh 8

Không chỉ một lần mà nhiều lần "nhìn trộm nhau".

Bài viết nhận được sự quan tâm rất lớn từ các fan Kpop. Chỉ sau 2 giờ đăng tải, nó thu hút hơn 150 nghìn lượt xem trên trang Allkpop. Tuy nhiên, phần lớn không tin 2 thần tượng đang hẹn hò. Số ít cho rằng cả hai rất đẹp đôi vì đều sở hữu ngoại hình sáng.

Ye In được đánh giá là sao nữ đẹp lạ của Kpop nhờ gương mặt ngây thơ, đôi mắt một mí sắc sảo. Trong khi đó, Jung Kook là tân binh triển vọng, lượng fan hùng hậu. Trước tin đồn với Ye In, em út của BTS từng vướng tin đồn hẹn hò với Na Yeon (TWICE), Chae Yeon (I.O.I), Sol Bin (LABOUM).

Paja