Vui chơi, ăn uống hay đi lại ở Royal City lúc nào cũng là một thử thách vì nơi đây rất rộng. Giữa những hàng ăn san sát nhau trong một trung tâm thương mại hiện đại, nét đặc biệt của Quán Ăn Ngon nổi bật ngay từ bên ngoài với không gian của quán.

Chiếm diện tích 5 khung cửa hàng với tông màu chủ đạo vàng nâu của một Việt Nam cổ điển, Quán Ăn Ngon đưa các vị khách đi từ một trung tâm xô bồ quay trở lại một Hà Nội be bé, xinh xinh, cùng một vài kiosk nho nhỏ lạ lạ.

Net truyen thong giua trung tam thuong mai - Anh 1

Điều tuyệt vời của Quán Ăn Ngon so với những gánh hàng rong, những quán xá ven đường chính là chất lượng vệ sinh của Ngon. Chẳng mấy nơi có thể mang đến những món ăn vẫn giữ nguyên nét dân dã, truyền thống mà lại trong một không gian thoáng mát lịch sự. Thế nên, không chỉ thu hút những người Việt yêu món Việt, Quán Ăn Ngon còn là một điểm đến ưa thích của những người khách nước ngoài, đặc biệt là người Nhật, dù là cho những bữa ăn thường nhật hay là những bữa ăn vì công việc.

Nằm trong không gian vội vã, nhưng Quán Ăn Ngon lại chẳng vội vã chút nào. Có tận hơn 300 món, thế nhưng món nào cũng có hương vị ngon đặc trưng riêng. Khách hoàn toàn có thể thử những món quen thuộc như bún chả, bún ốc, bánh xèo, hoặc những món đặc sản của từng vùng như Mỳ Quảng, Lẩu Bông, v.v…

Net truyen thong giua trung tam thuong mai - Anh 2

Đối với mọi người ghé qua, nơi đây không chỉ là một điểm dừng chân dành cho những bữa sáng, buổi trưa, khi tối, mà còn là những giây phút giải lao lúc sáng muộn hay xế chiều với những cốc chè, bát cháo sườn, hay những tô bún đặc sắc dễ ăn.

Net truyen thong giua trung tam thuong mai - Anh 3

Sau 2 tháng tạm đóng cửa để sửa chữa và nâng cấp, nay Quán Ăn ngon đã sẵn sàng cho một sự đột phá mới tại Royal City vào ngày 29/10/2016. Với tất cả những cư dân, những khách qua đường hay những người làm việc tại đây, Quán Ăn Ngon chắc chắn sẽ trở thành một điểm đến ưa thích cho mỗi bữa ăn cá nhân, buổi tiệc, hay những lần tiếp khách.

P.V