Nhóm nhạc Hàn Quốc B1A1 trẻ trung, tinh nghịch trong bộ ảnh mới.

Tuy là nhóm nhạc mới được thành lập vào năm ngoái nhưng B1A4 xuất hiện với phong cách tươi trẻ mới lạ và độc đáo đã giúp họ dành được tình cảm yêu mến của khán giả. B1A4 là tên của nhóm được giới thiệu trên mạng qua bộ truyện tranh trực tuyến hay còn gọi là "webtoon".

Nhóm B1A4 ra mắt với 5 thành viên gồm Jin Young (leader), Baro (rapper), San Deul (main vocalist), Gongchan (maknae) và CNU (vocal) dưới trướng của WM Entertaiment. Và album đầu tay "Let's Fly" của nhóm được ra mắt với ca khúc chủ đề "O.K".

B1A4 được viết tắt từ be the one, all for one đồng thời có thể giải thích đó là sự kết hợp nhóm máu của các thành viên trong nhóm nhạc, một người mang nhóm máu B và các thành viên còn lại mang nhóm máu A. Không thể phủ nhận rằng cái tên đặc biệt B1A4 ( Be the one, all for one) đã mang lại cho nhóm nhạc này những lợi thế và đưa họ đến gần với người hâm mộ hơn, B1A4 được khán giả đặt cho khá nhiều biệt danh như "thần tượng máu" , "thần tượng giấy".

Vào tháng 12 năm ngoái họ đã có chuyến lưu diễn tại Nhật và mặc dù chưa phát hành album nào tại Nhật nhưng B1A4 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả Nhật. Thật bất ngờ là sau buổi biểu diễn tất cả đồ lưu niệm như sticker, gậy phát sáng, khăn, móc khóa....đều đã được bán hết.

B1A4 hứa hẹn sẽ là nhóm nhạc xuất sắc của làng âm nhạc Hàn Quốc trong một ngày không xa.

Thanh Ngọc (TH)