Này chàng trai, đừng có ngớ ngẩn tin vào câu chuyện chỉ cần hết lòng hết dạ chăm lo cho nàng, nguyện vì nàng "lên núi đao xuống biển lửa", rồi sẽ đến một lúc nàng vứt bỏ hình tượng trong lòng, gật đầu đồng ý với bạn.

Trường hợp đó có thể xảy ra, nhưng cực hiếm, như việc trúng vé số 92 tỉ vậy, hãy cẩn trọng trước khi dành hết tình cảm và sức lực của mình, sau đó trách hờn rằng con gái trên đời này thật là vô tình vô nghĩa.

Hãy thay đổi cách cưa cẩm đi, nếu bạn muốn thành công, đừng biến mình thành con cún cửa nàng, được chứ? Đừng ngộ nhận tin tưởng vào những lý thuyết tình cảm cũ xì nữa, hãy tỉnh ngộ đi các chàng trai. Để mình nói với bạn những điều sau đây:

Nay chang trai, neu muon 'cua cam' thanh cong thi dung lam 'con cun' cua nang! - Anh 1

Con cún của nàng chỉ cần nàng gọi là sẽ đến. Đến bên nàng mọi lúc mọi nơi ư? Đừng như thế!

Don’t:Bất cứ lúc nào nàng í ới trên facebook: nàng đói bụng, nàng thèm trà sữa, nàng muốn đi mua đồ (cách nhà hàng 10m), nàng cần đi làm móng tay... bạn đều ngay lập tức có mặt chẳng ngại sương gió? Nàng đi ăn chơi với bạn bè chán chê rồi ới bạn đến thanh toán rồi đón về, và bạn bỏ bê mọi việc làm dũng sĩ có mặt vì nàng.

Thật đáng buồn mình phải nói với bạn rằng kể cả khi bạn chịu khó và hi sinh là thế, cũng không chắc bạn sẽ trở thành người hùng của nàng. Điều đáng buồn hơn với những cô nàng vô tâm sẽ nghĩ rằng bạn quá rảnh, thế thôi, chấm hết, không gì hơn nữa!

Nay chang trai, neu muon 'cua cam' thanh cong thi dung lam 'con cun' cua nang! - Anh 2

Do:Bạn cưa cẩm nàng vì bạn thích nàng, dĩ nhiên, tuy nhiên hãy có mặt những lúc thật cần thiết và hãy chiều những ý thích nhỏ nhoi của nàng những khi bạn rảnh thực sự. Đừng tất tật làm hết những gì mà nàng bảo, hiểu không? Nếu việc nàng có thể tự làm, hãy để nàng làm, ví dụ như nàng đói, mà lúc ấy bạn đang bận, một người trưởng thành không biết tự kiếm gì bỏ bụng ư? Hãy giúp nàng trong lúc quan trọng, cần kíp, khó khăn chứ không phải chăm nàng như thể bạn là một bảo mẫu. Hãy ngẫm lại, bạn có muốn nàng là của bạn "như một thói quen", chỉ vì bạn "take care" toàn bộ cuộc sống của nàng hay không? Rồi sẽ có lúc bạn cảm thấy mệt mỏi vô cùng vì điều đó, mà nàng cũng mất đi khả năng xoay xở những tình huống căn bản trong cuộc sống.

Nay chang trai, neu muon 'cua cam' thanh cong thi dung lam 'con cun' cua nang! - Anh 3

Em đang ở đâu, làm gì, ra sao? Nhắn tin, gọi điện liên tục 24/24.

Don’t:Sáng mở mắt, điều bạn nghĩ đến đầu tiên là nàng, bởi vì bạn đang thích nàng. Lúc nào bạn cũng nghĩ đến nàng và muốn nàng biết điều đó. Và bạn còn muốn biết nàng làm gì, ở đâu, ra sao, với ai... Stop! Rất nhiều cô nàng độc lập sẽ chạy mất dép với những câu tra hỏi liên tục như thế lặp đi lặp lại. Đừng lấy làm khó hiểu nếu một ngày đẹp trời bẽ bàng bạn nhận thấy... nàng block mình rồi!

Do:Hãy dành năng lượng đó tập trung vào việc phát triển bản thân mình, học một kỹ năng mềm, đọc sách, nghiên cứu về điện, nước, ô tô, điện thoại, nhiếp ảnh, ẩm thực... Cái gì cũng được, hãy tập trung vào việc mình đam mê hay gì đó bạn giỏi, thay cho việc ngồi chờ cô ấy post một tấm hình, một cái status rồi ngay lập tức bay vào làm người like, comment đầu tiên. Hãy thể hiện những gì mình hiểu biết trên mạng xã hội và tương tác với cô ấy vừa đủ. Đủ để cô ấy thấy cái like của bạn là giá trị và hứng thú với con người mà bạn thể hiện. Hãy đưa ra lời khuyên khi nàng hỏi xin ý kiến của bạn, chứ đừng bảo nàng phải làm gì khi nàng không hỏi. Đừng giới thiệu chương trình ăn kiêng cho nàng một cách chi tiết khi nàng nói caption vu vơ trong một tấm hình rằng "hình như dạo này mình béo lên thì phải".

Đừng kết bạn với toàn bộ bạn bè của nàng, được chứ?

Don’t:Bạn vào friend list của nàng, xem xét tất tần tật, rồi cho bạn của nàng cũng là bạn của mình. Add hết! Bạn quan tâm nàng, nhưng xin đừng tỉ mỉ quá, nàng sẽ chưa nghĩ đến việc bạn kết bạn với cô dì chú bác bạn bè nàng là hành động bày tỏ tình cảm một cách nghiêm túc, nàng chỉ cảm thấy hình như bạn đang cố gắng chen chân vào đời sống riêng tư của nàng.

Do: Hãy chỉ add nếu chính bạn bè người thân của nàng yêu cầu kết bạn hoặc khi bạn đã gặp họ ngoài đời thực.

Nay chang trai, neu muon 'cua cam' thanh cong thi dung lam 'con cun' cua nang! - Anh 4

Và cuối cùng, xin đừng cố thay đổi bản thân mình!

Cuộc sống, sẽ có lúc bạn gặp một người mà bạn muốn yêu hết bản thân mình, bằng mọi cách bạn muốn người ấy thấu hiểu. Nhưng trên đời có cái gọi là duyên phận. Có người có duyên gặp nhau nhưng không đủ duyên để thành người yêu của nhau. Nếu nàng không thích những khuyết điểm của bạn như tính hay trễ giờ, mặc quần áo bẩn, nói chuyện không đầu đuôi... bạn có thể tập thay đổi, đó là thay đổi tích cực. Nhưng bạn phải từ bỏ một sở thích nào đó như đi du lịch một mình, chỉ vì nàng không thích, hãy suy nghĩ lại đi!

Nếu bạn đã nỗ lực mà nàng không thích bạn, có khi không phải là bạn không đủ tốt, mà là nàng không cảm được cái tốt của bạn, như một ai đó không thấy được cái tốt của nàng. Có những điều thuộc về tạo hóa, như rượu muốn nồng phải có men, không có men say thì ủ bao lâu cũng không thành rượu, không phải cứ theo đuổi một người năm này qua tháng nọ là thành. Hãy hiểu nhé!

Ví von ở trên bài viết, người viết không có ác ý với các chàng trai, chỉ là nói vui chút thôi, mong các chàng không phật ý. Mong các anh chàng chân thành sớm tìm được một nửa chân chính của mình. Thế giới ngoài kia, rất nhiều cô nàng đáng yêu đang chờ bạn gõ cửa trái tim ấy!

St