Làm cho cô ấy cảm thấy mình đặc biệt và được yêu thương, bạn sẽ có được cả con người cô ấy.

Phụ nữ và nam giới khác nhau: Đó là điều hiển nhiên ai cũng biết. Nhưng nếu có tình yêu, chúng ta sẽ xử lí được những khác biệt đó một cách tốt đẹp nhất để hài lòng cả đôi bên. Dưới đây lànhững điều mọi người vợ đều mong muốn chồng hiểu và thông cảm cho mình:

Em cũng có những bí mật riêng

Bạn đừng nghĩ rằng con gái là nhiều chuyện. Các bạn đừng nên áp đặt những suy nghĩ kiểu này cho toàn bộ một nửa còn lại của thế giới nhé. Thật ra con gái đâu phải chỉ có như vậy. Khi cần thiết chúng tôi vẫn giữ được bí mật và vẫn là một bí mật khiến các đấng mày râu phải suy nghĩ đấy.

Đôi khi em cũng cần có thời gian một mình

Có những ngày hầu như phụ nữ có rất ít thời gian cho bản thân. Và nếu như vợ đã trở thành một người mẹ thì điều đó càng nhiều hơn gấp bội. Sức chịu đựng của con người có hạn, phụ nữ cũng biết mệt mỏi, chán nản và gần như muốn nổ tung. Một người chồng hiểu và yêu thương vợ sẽ hiểu rằng, có những ngày nên để cho vợ được thảnh thơi đi gặp bạn bè, đi spa hoặc chỉ đơn giản là để cô ấy được ngủ một giấc thật dài đến trưa trong phòng. Trong lúc đó, chồng hỗ trợ vợ làm việc nhà và trông con.

Nay cac anh, phu nu chung toi co 8 dieu mong cac anh 'khac cot ghi tam' - Anh 1

Em không giống cô ấy

Không phải tất cả mọi người đều giống nhau. Có người lái xe tốt cũng có người lái tồi, có người tốt cũng có người xấu. Phụ nữ cũng vậy. Cô ấy sẽ lên tiếng phản đối nếu như bạn luôn nghĩ rằng cô gái kia làm như vậy thì cô ấy cũng sẽ làm như thế.

Em phàn nàn một cái gì đó không có nghĩa là chê bai chồng

Đàn ông hay chê trách vợ lắm mồm, hay cằn nhằn, phàn nàn… Nhưng các ông chồng cần phải hiểu rằng, những lời phụ nữ nói ra không có nghĩ là chê chồng. Nếu không hiểu đúng bản chất của vấn đề, đàn ông có thể đang nghĩ nhầm cho vợ.

Trừ khi vợ bạn phàn nàn thẳng về bạn, nói chuyện trực tiếp với bạn về việc: “Anh quá luộm thuộm, anh không chịu dọn nhà…”, hãy coi đó là một lời chê trách. Còn việc cô ấy than phiền chiếc máy giặt bị hỏng, cái tivi cứ chập chờn, đừng bao giờ quy chụp theo kiểu: “Em nói thế ý là anh không biết sửa tivi, máy giặt, ý là anh không nhiều tiền để thay đồ mới chứ gì?”. Đấy thực sự là một suy nghĩ ấu trĩ và ích kỉ.

Những người vợ than vãn với bạn về một số điều trong cuộc sống bởi vì cô ấy có cảm giác bạn là người có thể chia sẻ được, bạn là người hỗ trợ cô ấy trong cuộc sống chứ không phải là cách để chê bai bạn. Đừng quy chụp những lời vợ theo cách đó. Điều đàn ông yêu vợ nên làm là vỗ nhẹ vào lưng vợ để cô ấy vơi bớt bực bội và nói:“Được rồi em, chắc chắn sẽ có cách giải quyết mà, để anh xem cho nhé”.

Em luôn muốn ở vị trí số 1

Một số bảo rằng phụ nữ chỉ thích tiền. Điều này rất đúng bởi khi yêu hay khi đã lập gia đình, phụ nữ luôn thích tiền. Nhưng điều bạn chưa biết là mong muốn đứng vị trí đầu tiên trong trái tim chàng mới làm nàng ngất ngây vì hạnh phúc. Đôi lúc có khi nàng sẽ vô cùng hạnh phúc với việc chàng sẵn sàng bỏ một buổi hẹn hò quan trọng với đối tác để ở bên nàng trong ngày sinh nhật.

Em cần có cảm giác an toàn

Tất cả mọi phụ nữ dù cá tính hay dịu dàng, dù độc lập hay yếu đuối khi ở trong vòng tay của người đàn ông mà họ yêu, họ đều muốn, đều cần cảm giác an toàn, cảm giác được che chở, bảo vệ.

Đừng từ chối nếu cô ấy muốn được bạn ôm vào những thời điểm bất ngờ, địa điểm lạ lùng, đó là lúc cô ấy bất an và rất mong được bạn che chở, cô ấy đang đặt hi vọng vào mối quan hệ với bạn. Không làm được điều này, bạn sẽ dần dần sẽ mất đi vị thế quan trọng trong lòng cô ấy và mối quan hệ có thể kết thúc nhanh hơn bạn tưởng.

Phụ nữ luôn muốn được người đàn ông mình yêu trân trọng và đánh gia cao. Khi cô ấy cố gắng học hỏi để làm món ăn ưa thích của bạn, hãy khen ngợi cô ấy, ăn hết đồ ăn cô ấy làm dù có không được như ý.

Nay cac anh, phu nu chung toi co 8 dieu mong cac anh 'khac cot ghi tam' - Anh 2

Khi cô ấy nỗ lực giúp đỡ bạn trong những công việc sửa chữa nhẹ trong gia đình, cô ấy mong đợi người đàn ông mình yêu tán thưởng, khen ngợi mình. Đừng làm cô ấy thất vọng, đừng tiết kiệm lời khen và hãy trân trọng những cố gắng của cô ấy, điều làm cho cô ấy cảm thấy bản thân mình đặc biệt và có giá trị.

Đôi lúc em muốn được... hành hạ ai đó

Bạn đừng nổi giận, than phiền hay cằn nhằn về những hành động điên rồ của cô ấy hay khi cô ấy làm phiền bạn. Bạn cũng đừng chỉ nói xin lỗi giống như kiểu bạn phải làm. Hãy làm cho cô ấy cười bằng cách tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ, ví như một bữa tiệc nhỏ với những ngọn nến. Điều này sẽ làm cho cô ấy thích thú vô cùng.

Khen ngợi với em bao giờ cũng là món quà quý

Một món quà đắt tiền không phải là ý tưởng hay mà bạn dành cho cô ấy, mặc dù cô ấy rất thích sự bất ngờ. Nhưng cô ấy thích được khen hơn. Đặc biệt là khi bạn dành tặng lời khen cho những việc mà cô ấy làm cho bạn. Chúng sẽ có tác dụng rất đặc biệt đấy.

Nếu em tức giận chỉ là vì... em yêu anh

Khi chúng tôi tức giận và dập máy, bạn nên gọi lại ngay khi có thể. Nếu chúng tôi không nhấc máy lần đầu, hãy cứ gọi lại nhiều lần. Nhưng xin hãy nhớ kỹ điều này. Sự tức giận của phụ nữ chính là một phương thức biểu hiện của tình yêu đấy. Đừng đánh đồng nó với lòng tự ái nhé.

An Yên (t/h)/Khoevadep