Khi phát hiện mình bị đau nhức khớp, cô gái đã chạy chữa khắp nơi và được cho thuốc uống nhưng cơn đau chỉ hết tạm thời rồi lại tái phát. May nhờ phát hiện ra bài thuốc quả cà tím mà cô đã hồi sinh lại.

Từ khi phát hiện những cơn đau do bệnh khớp, đặc biệt là ở đầu gối và mắt cá chân, người phụ nữ này đã đến khá nhiều nơi và được bác sĩ cho dùng thuốc nhưng cơn đau chỉ hết tạm thời.

Sau đó, cô tìm kiếm các phương pháp điều trị viêm khớp tự nhiên. Vô tình đọc được một bài thuốc với cà tím, chính nó đã giúp cô "đoạn tuyệt" các triệu trứng và biến chứng của căn bệnh này. Phương thuốc này là tất cả những gì cô cần để làm dịu những cơn đau khủng khiếp ở các khớp.

Nau ca tim lay nuoc uong, dut han con dau khop chi sau 2 ngay - Anh 1

Chị bị đau nhức dữ dội ở đầu gối và mắt cá chân. (Ảnh minh họa: wikihow)

Và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể vừa uống vừa sử dụng thoa bên ngoài da. Nếu bạn hoặc người thân đang phải chống chọi với những cơn đau khớp quằn quại, hãy thử phương pháp hoàn toàn tự nhiên này ngay hôm nay.

Chuẩn bị:

- 1 quả cà tím cỡ vừa

- 1 lít nước

Thực hiện:

- Trước tiên, bạn rửa cà tím và thái thành từng khúc mỏng.

Nau ca tim lay nuoc uong, dut han con dau khop chi sau 2 ngay - Anh 2

Bạn thái nhỏ cà tím. (Ảnh minh họa: Internet)

- Đun sôi 1 lít nước, tắt bếp.

- Cho cà tím vào nồi nước vừa đun, đậy nắp lại.

- Ngâm cà tím trong nồi nước sôi cho đến khi nước nguội hoàn toàn.

- Cuối cùng, lọc bỏ phần xác cà tím và chắt lấy phần nước.

Nau ca tim lay nuoc uong, dut han con dau khop chi sau 2 ngay - Anh 3

Bạn ngâm cà tím trong nồi nước sôi. (Ảnh minh họa: wikihow)

Cách dùng:

Bạn cho 750ml hỗn hợp thu được vào chai thủy tinh rồi bảo quản trong tủ lạnh. Hỗn hợp chia ra làm 3 phần, mỗi phần 250ml uống vào ba bữa sáng, trưa, tối khi bụng đói hoàn toàn (khi chưa ăn gì).

250ml còn lại bạn dùng để bào chế thuốc thoa bên ngoài da. Hãy trộn 250ml hỗn hợp với 50ml dầu ô liu và khuấy đều. Sau đó, bảo quản trong tủ lạnh và dùng mỗi đêm trước khi đi ngủ. Chỉ cần thoa một lớp mỏng lên chỗ đau và dùng băng gạc quấn lại để giữ ấm.

Việc kết hợp cả uống và bôi ngoài da sẽ cho bạn kết quả khả quan chỉ sau vài ngày áp dụng. Tuy nhiên, người phụ nữ khuyên bạn nên thực hiện trên 3 tuần để cơn đau biến mất vĩnh viễn.

Theo PNGD