Ông hoàng Opera Nathan Lee diện cây hàng hiệu lạ mắt tới ủng hộ người chị thân thiết Hồ Quỳnh Hương trong buổi ra mắt album Hương Xưa 1 của cô chiều qua.

Nathan Lee dien cay hang hieu ''khung'' mung Ho Quynh Huong ra album - Anh 1

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn tại các nước Châu Á vừa qua, Nathan Lee lập tức có mặt để ủng hộ người chị thân thiết Hồ Quỳnh Hương trong ngày ra mắt album nhạc Bolero mang tiên Hương Xưa 1 của cô.

Nathan Lee dien cay hang hieu ''khung'' mung Ho Quynh Huong ra album - Anh 2

Nam ca sĩ MDD khoe vẻ điển trai, ''chất lừ'' với một cây hàng hiệu khá lạ mắt của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Dolce&Gabbana, Alexander McQueen, Saint Laurent...Anh cũng khéo léo chọn chiếc nhẫn Cartier bằng vàng khối đính viên kim cương đen trị giá hơn 3 tỷ đồng để làm phụ kiện ''ton sur ton'' với trang phục đen trắng thanh lịch.

Nathan Lee dien cay hang hieu ''khung'' mung Ho Quynh Huong ra album - Anh 3

Nathan Lee dien cay hang hieu ''khung'' mung Ho Quynh Huong ra album - Anh 4

Nathan Lee vui vẻ chụp hình cùng manager mới của mình là Hồ Quỳnh Tâm, chị gái Hồ Quỳnh Hương. Trò cưng của Nathan Lee và Hồ Quỳnh Hương, quán quân The X Factor 2016 Trần Minh Như cũng có mặt rất sớm tại buổi ra mắt sản phẩm mới của vị huấn luyện viên xinh đẹp.

Nathan Lee dien cay hang hieu ''khung'' mung Ho Quynh Huong ra album - Anh 5

Không hẹn mà gặp, cả Nathan Lee và trò cưng Minh Như đều diện ton màu trắng đen tới mừng Hồ Quỳnh Hương. Sau chiến thắng đầy thuyết phục tại The X Factor 2016, Minh Như đang tập trung thời gian cho việc học thanh nhạc và chuẩn bị tấn công showbiz với một album mới được đầu tư với kinh phí ''khủng''.

Nathan Lee dien cay hang hieu ''khung'' mung Ho Quynh Huong ra album - Anh 6

Nathan Lee chia sẻ anh rất xúc động khi nghe album mới của Hồ Quỳnh Hương. ''Chị Hương là một người nghệ sĩ tài năng và rất cầu toàn. Tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi album nhạc Bolero tràn đầy xúc cảm của chị và tin chắc khán giả yêu nhạc sẽ có những phút giây tuyệt vời với sản phẩm âm nhạc đẳng cấp này!'' Nam ca sĩ cũng tận tình ở lại tới cuối chương trình để chung vui với người chị thân thiết.

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn