Sau cuộc chiến quyết liệt với hà mã, sư tử cái với vết thương chí mạng di chuyển về khu vực vắng, tìm một chỗ để nghỉ ngơi mãi mãi.

Trong cuộc chiến kịch liệt với hà mã, một con sư tử cái đã bị thương trầm trọng. Nó tự nguyện tách đàn với di chuyển đến khu vực vắng vẻ, chậm rãi đón đợi cái chết được báo trước của mình. Lý do khiến sư tử cái tội nghiệp tình nguyện rời đàn rất đơn giản. Với thương thế cực kỳ nặng và hiểm này, nó sẽ không thể săn giết, thậm chí ăn uống bình thường cũng là một công việc đầy thử thách và đau đớn với nó. Không muốn làm phiền đến bầy đàn và dường như cũng biết trước được cái chết không thể tránh khỏi, con sư tử cái trọng thương di chuyển về phía gần thượng nguồn, cách xa tầm quan sát của cá sấu. Do vết thương ở mồm quá nặng, sư tử cái không thể ăn uống gì, chiếc bụng đói lép kẹp của nó đã tố cáo sự thực tàn khốc. Mỏi mệt, mất nước, sư tử cái cố gắng cúi mình xuống dòng sông để giải khát nhưng cũng không thể. Cận cảnh vết thương đáng sợ của sư tử, toàn bộ phần hàm dưới của sư tử cái bị bẻ gãy, treo lủng lẳng, dính với phần da. Không uống được nước, sư tử bất lực trong lặng im và cuối cùng quyết định nằm xuống ngay cạnh đó, tận hưởng những giây phút cuối cùng trong cuộc đời. Sư tử cái buông xuôi theo số phận, nằm yên tĩnh ở cạnh bờ sông, nơi chút nữa, khi trút hơi thở cuối cùng, nó có thể bị linh cẩu hoặc cá sấu xé xác trong chớp mắt. Ánh mắt buồn bã, cam chịu của sư tử cái ám ảnh người xem bởi sự khốc liệt của tự nhiên.

Nat tuom mat, su tu chet tham sau cuoc chien voi ha ma - Anh 1

Trong cuộc chiến kịch liệt với hà mã, một con sư tử cái đã bị thương trầm trọng. Nó tự nguyện tách đàn với di chuyển đến khu vực vắng vẻ, chậm rãi đón đợi cái chết được báo trước của mình.

Nat tuom mat, su tu chet tham sau cuoc chien voi ha ma - Anh 2

Lý do khiến sư tử cái tội nghiệp tình nguyện rời đàn rất đơn giản. Với thương thế cực kỳ nặng và hiểm này, nó sẽ không thể săn giết, thậm chí ăn uống bình thường cũng là một công việc đầy thử thách và đau đớn với nó.

Nat tuom mat, su tu chet tham sau cuoc chien voi ha ma - Anh 3

Không muốn làm phiền đến bầy đàn và dường như cũng biết trước được cái chết không thể tránh khỏi, con sư tử cái trọng thương di chuyển về phía gần thượng nguồn, cách xa tầm quan sát của cá sấu.

Nat tuom mat, su tu chet tham sau cuoc chien voi ha ma - Anh 4

Do vết thương ở mồm quá nặng, sư tử cái không thể ăn uống gì, chiếc bụng đói lép kẹp của nó đã tố cáo sự thực tàn khốc.

Nat tuom mat, su tu chet tham sau cuoc chien voi ha ma - Anh 5

Mỏi mệt, mất nước, sư tử cái cố gắng cúi mình xuống dòng sông để giải khát nhưng cũng không thể.

Nat tuom mat, su tu chet tham sau cuoc chien voi ha ma - Anh 6

Cận cảnh vết thương đáng sợ của sư tử, toàn bộ phần hàm dưới của sư tử cái bị bẻ gãy, treo lủng lẳng, dính với phần da.

Nat tuom mat, su tu chet tham sau cuoc chien voi ha ma - Anh 7

Không uống được nước, sư tử bất lực trong lặng im và cuối cùng quyết định nằm xuống ngay cạnh đó, tận hưởng những giây phút cuối cùng trong cuộc đời.

Nat tuom mat, su tu chet tham sau cuoc chien voi ha ma - Anh 8

Sư tử cái buông xuôi theo số phận, nằm yên tĩnh ở cạnh bờ sông, nơi chút nữa, khi trút hơi thở cuối cùng, nó có thể bị linh cẩu hoặc cá sấu xé xác trong chớp mắt.

Nat tuom mat, su tu chet tham sau cuoc chien voi ha ma - Anh 9

Ánh mắt buồn bã, cam chịu của sư tử cái ám ảnh người xem bởi sự khốc liệt của tự nhiên.