Được Man City cho đến Sevilla theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một mùa giải, nhưng tiền vệ Samir Nasri muốn ở lại lâu hơn với CLB của La Liga.

Nasri muon doan tuyet Man City - Anh 1

Nasri trong màu áo Sevilla. Ảnh: Internet.

Bản hợp đồng mượn Nasri vào mùa hè của Sevilla đang gây ấn tượng mạnh tại CLB. Tiền vệ người Pháp đã ra sân từ đầu 8 trận trên mọi đấu trường, ghi 3 bàn và tạo ảnh hưởng lớn lên lối chơi của Sevilla. Đó là lý do báo chí Anh tin rằng tiền vệ người Pháp đang muốn ký hợp đồng chính thức Sevilla.

Tờ The Sun dẫn lời các nguồn tin thân cận với tiền vệ người Pháp cho biết, sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn ở mùa giải năm nay, Nasri sẽ yêu cầu BLĐ Manchester City bán đến Sevilla. Nhiều khả năng anh sẽ được đáp ứng dễ dàng. Hợp đồng của anh với đội chủ sân Etihad còn tới mùa hè 2019, và khoản lương khổng lồ 170.000 bảng/tuần là gánh nặng khá lớn với Man City.

Tuy nhiên để có thể đến Sevilla vào năm sau, Nasri sẽ cần giảm phần lớn lương của mình. Sau khi BLĐ Sevilla thừa nhận "khoản lương của Nasri là rào cản khá lớn cho họ" trong tương lai. Lúc này Man City vẫn phải trả 1 phần lương của Nasri.

Dưới thời tân HLV Jorge Sampaoli, Sevilla đang chơi cực tốt tại Champions League và đang đứng thứ 2 trên BXH La Liga, kém đội dẫn đầu Real Madrid 1 điểm (21 điểm).

Màn trình diễn xuất sắc của Nasri trước Atletico Madrid cuối tuần qua:

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:05 29/10/2016