Mauro Icardi từng là người bạn rất thân và là đồng đội của Maxi Lopez ở Sampdoria trước khi bước vào mối quan hệ tranh cãi với người vợ khi đó của cựu sao Barcelona Wanda Nara.

Tiền đạo Inter Milan Mauro Icardi mới đây bất ngờ tiết lộ giây phút anh và người vợ hiện nay Wanda Nara bước vào mối quan hệ đầy tranh cãi.

Nara phan boi cuu sao Barca chay theo ban than cua chong vi mot chiec iPad - Anh 1

Mauro Icardi đang mặn nồng cùng người vợ Wanda Nara. Ảnh: Internet.

Nara lúc đó đang là trong tình trạng hôn nhân cùng Maxi Lopez và đã có ba đứa con trước khi bỏ tiền đạo người Argentina này chạy theo chàng phi công trẻ nay mới 23 tuổi vào năm 2013.

Sau khi công khai mối quan hệ và chính thức kết hôn năm 2014 cặp đôi Icardi và Nara đã có thêm một người con.

Không khó để tưởng tượng mối quan hệ của Mauro Icardi và Maxi Lopez sau khi sự việc được công khai. Hai cầu thủ Argentina gần như từ bạn thân và đồng đội trở thành kẻ thù. Tháng tư vừa rồi khi Inter Milan gặp Torino, Lopez đã thẳng thừng từ chối bắt tay 'kẻ cướp vợ' của mình.

Mới đây, trong quyển sách mới của mình, tiền đạo Inter Milan tiết lộ chính Wanda Nara là người chủ động liên lạc với anh trong khi vẫn còn ở tình trạng hôn nhân với người đồng đội cũ tại Sampdoria.

"Khi đang chuẩn bị một chuyến du lịch tại Mỹ cùng những người bạn, tôi nhận được tin nhắn của Wanda."

"Tôi đã rất ngạc nhiên bởi vì bản thân chỉ thường trao đổi cùng Maxi chứ không phải với cô ấy. Wanda hỏi tôi có thể mua dùm một chiếc iPad tại Mỹ vì nó không có hàng sẵn tại Italia thời điểm đó."

"Điều đó làm tôi suy nghĩ rất nhiều. Liệu Wanda có thực sự muốn một cái máy tính bảng, hay chỉ đơn thuần là một cái cớ để liên lạc với tôi?"

"Ngay khi tôi trở lại Milan, điều đầu tiên mà tôi nghĩ và làm là tìm cách liên lạc với Wanda. Tôi trao cho cô ấy chiếc IPad, đó là lý do hoàn hảo để bắt đầu mối quan hệ."

"Sau đó chúng tôi đã nhiều lần nhắn tin qua lại với nhau, mối quan hệ dần trở nên thân thiết hơn. Chúng tôi ngày càng cởi mở với nhau. Một lần cô ấy nhắn cho tôi: "Mauro, chúng tôi (Maxi Lopez và Nara) sẽ có một chuyến đi đến quần đảo Aeolian với Gonzalo Bergessio và vợ anh ta. Tại sao bạn không đi cùng chúng tôi?""

"Dĩ nhiên là tôi muốn thế. Khi tôi đang ở trên tầng hai của chiếc du thuyền, và nghe vài bài nhạc theo phong cách reggae, Wanda đã không một chút bối rối mà ngồi xuống cạnh tôi. Đó là thời điểm mà mối quan hệ của cô cùng Maxi Lopez đã kết thúc."

Nara đang là một trong những người phụ nữ quyền lực của bóng đá Italia và là thiên thần của Icardi.

Nara phan boi cuu sao Barca chay theo ban than cua chong vi mot chiec iPad - Anh 2

Mauro Icardi vừa gia hạn hợp đồng với Inter Milan. Ảnh: Internet.

Nara phan boi cuu sao Barca chay theo ban than cua chong vi mot chiec iPad - Anh 3

Wanda Nara được cho là người đúng sau sự nghiệp hoành tráng của Icardi. Ảnh: Internet.

Cô được xem là người đứng sau bản hợp đồng gia hạn của Mauro Icardi với Inter MIlan với giá trị giải phóng lên tới 98 triệu bảng .

Nam Thành - Thể thao Việt Nam | 00:50 14/10/2016