"Chồng mình cũng buôn siêu xe nên chuyện sở hữu chúng cũng không có gì đặc biệt. Mình thích đi xe nào sẽ có xe đó", Tiểu Giang chia sẻ.

Những ngày qua, thông tin 3 ái nữ Tiên Nguyễn, Jolie Nguyễn, Trinh Hoàng xuất hiện trong hội "Rich Kids of Vietnam" (Hội con nhà giàu Việt Nam) có mặt trên mặt báo Business Insider khiến dư luận choáng ngợp bởi cuộc sống ngập trong đồ hiệu, xe sang và biệt thự vương giả bậc nhất mà những cậu ấm cô chiêu đang hưởng thụ.

Nang tieu thu hot nhat hoi con nha giau: 'Minh thich di xe nao se co xe do' - Anh 1

Nguyễn Đặng Tiểu Giang cô nàng gây bão sau khi đăng tải hình ảnh bộ sưu tập túi hiệu. Ảnh: FBNV

Nhưng mới đây, cô nàng 9X gốc Sài Gòn, Nguyễn Đặng Tiểu Giang (SN 1993) hiện đang định cư bên Mỹ cùng với gia đình khiến cư dân mạng tò mò về gia thế ngay sau khi đăng tải hình ảnh ngồi giữa bộ sưu tập túi hiệu.

Tiểu Giang du học tại trường ĐH Kaplan (Singapore) từ năm 15 tuổi. Năm năm trước, gia đình 9X qua Mỹ định cư, bởi vậy ngay sau khi tốt nghiệp, Tiểu Giang cũng qua Mỹ. Là con gái của một đại gia buôn xe hơi thường cho đến siêu xe ở Việt Nam, Tiểu Giang có cơ hội trải nghiệm hàng loạt dòng siêu xe cũng như xe hạng sang như Huracan, Bentley, Rolls Royce đến Maserati....

Nang tieu thu hot nhat hoi con nha giau: 'Minh thich di xe nao se co xe do' - Anh 2

Tiểu Giang thường xuyên đăng tải hình ảnh bên siêu xe hạng sang

"Mình không trải nghiệm hơn 50 dòng siêu xe đã đưa tin trước đó mà là vô số từ dòng bình thường cho tới cao cấp. Tất cả siêu xe và xe siêu sang hiện mình đều đang sở hữu bởi đơn giản chúng là tài sản buôn bán của gia đình. Chồng mình cũng buôn siêu xe nên chuyện sở hữu chúng cũng không có gì đặc biệt.

Mình thích đi xe nào sẽ có xe đó! Hơn nữa mình không đam mê tốc độ mà rất sợ tốc độ cao. Bởi vậy, mình luôn nhắc nhở ông xã đi chậm để đảm bảo an toàn", Tiểu Giang chia sẻ.

Tiểu Giang sở hữu bộ sưu tập túi hiệu gồm hầu hết các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Dior, Hermes, Gucci, Chanel, Fendi, Louis Vuitton... "Ngày bé mọi thứ đều do bố mẹ mua cho nhưng khi lớn lên tất cả do người đàn ông của mình tặng. Mình cũng không nghiện đồ hiệu nhưng có niềm đam mê với thời trang. Mình luôn cảm nhận nhận được giá trị của những món đồ mình sử dụng", 9X chia sẻ.

Nang tieu thu hot nhat hoi con nha giau: 'Minh thich di xe nao se co xe do' - Anh 3

Mẫu mã mới nhất của thương hiệu nổi tiếng được Tiểu Giang cật nhập thường xuyên. Ảnh: FBNV

Cuộc sống sang chảnh nhưng Tiểu Giang vẫn đang cố gắng gây dựng sự nghiệp riêng của mình. Hiện, cô gái gốc Sài Gòn đang học kinh doanh. "Mình đang thử sức trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng giảm cân. Hàng ngày, mình sẽ nghiên cứu dinh dưỡng và truyền cảm hứng cho những người béo phì quyết tâm thay đổi hình thể.

Vì mới tập tành kinh doanh nên thu nhập chưa được ổn định, trung bình 5.000 - 10.000 USD mỗi tháng. Mình chỉ kinh doanh cho vui và tích lũy thêm kinh nghiệm chứ đây cũng không phải nghề chính", Tiểu Giang chia sẻ về sự nghiệp riêng.

Nang tieu thu hot nhat hoi con nha giau: 'Minh thich di xe nao se co xe do' - Anh 4

Tiểu Giang hiện đang định cư bên Mỹ cùng chồng và con trai. Ảnh: FBNV

Hiện, Tiểu Giang đã kết hôn và có một người con trai, khi được hỏi về ông xã, 9x cho biết: "Mình không muốn yêu một thiếu gia vô công rồi nghề chỉ biết tiêu tiền bố mẹ. Người mình cần là người đàn ông có thể lo cho mình cả vật chất lẫn tinh thần. Quan trọng nhất là phải luôn quan tâm, chăm sóc và yêu thương gia đình. Tất cả những điểm đó chồng mình đều không thiếu".

Nhìn vào vóc dáng thon gọn hiện tại của Tiểu Giang, ít ai có thể ngờ rằng, cô nàng gốc Sài Gòn từng có một thân hình quá khổ. Nhưng vì yêu cái đẹp. 9X đã quyết tâm thay đổi diện mạo: "Khi học tập ở nước ngoài, mình nhận thấy phụ nữ ở những nước phát triển yêu bản thân hơn tất cả. Đơn giản nếu không tự yêu thương thì đừng mong người khác yêu thương lại mình.

Nang tieu thu hot nhat hoi con nha giau: 'Minh thich di xe nao se co xe do' - Anh 5

Trước đó, 9X có thân hình quá khổ. Ảnh: FBNV

Từ đó, mình cố gắng hết khả năng để hoàn thiện vóc dáng một cách hoàn hảo nhất. Tôn trọng bản thân cũng là tôn trọng những người xung quanh. Và cách tận hưởng cuộc sống trọn vẹn là hạnh phúc với những gì mình đang có nhưng vẫn luôn cố gắng phấn đấu để đạt được những gì bản thân chưa có".

Một số hình ảnh về cuộc sống vương giả Tiểu Giang:

Nang tieu thu hot nhat hoi con nha giau: 'Minh thich di xe nao se co xe do' - Anh 6

Nang tieu thu hot nhat hoi con nha giau: 'Minh thich di xe nao se co xe do' - Anh 7

Nang tieu thu hot nhat hoi con nha giau: 'Minh thich di xe nao se co xe do' - Anh 8

Nang tieu thu hot nhat hoi con nha giau: 'Minh thich di xe nao se co xe do' - Anh 9

Nang tieu thu hot nhat hoi con nha giau: 'Minh thich di xe nao se co xe do' - Anh 10

Nang tieu thu hot nhat hoi con nha giau: 'Minh thich di xe nao se co xe do' - Anh 11

Nang tieu thu hot nhat hoi con nha giau: 'Minh thich di xe nao se co xe do' - Anh 12

Nang tieu thu hot nhat hoi con nha giau: 'Minh thich di xe nao se co xe do' - Anh 13

Nang tieu thu hot nhat hoi con nha giau: 'Minh thich di xe nao se co xe do' - Anh 14

Nang tieu thu hot nhat hoi con nha giau: 'Minh thich di xe nao se co xe do' - Anh 15

Nang tieu thu hot nhat hoi con nha giau: 'Minh thich di xe nao se co xe do' - Anh 16

Nang tieu thu hot nhat hoi con nha giau: 'Minh thich di xe nao se co xe do' - Anh 17

Nang tieu thu hot nhat hoi con nha giau: 'Minh thich di xe nao se co xe do' - Anh 18

Nang tieu thu hot nhat hoi con nha giau: 'Minh thich di xe nao se co xe do' - Anh 19

Nang tieu thu hot nhat hoi con nha giau: 'Minh thich di xe nao se co xe do' - Anh 20

N.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN