Chỉ ít ngày sau khi đi nâng ngực, “hoa hậu sát cầu thủ” Danielle Lloyd đã biến dạng một cách khủng khiếp.

Từng đăng quang ngôi vị hoa hậu Anh quốc, Danielle Lloyd được coi là biểu tượng sắc đẹp của xứ sở sương mù. Đặc biệt với những mối tình cùng hàng loạt các cầu thủ như Teddy Sheringham, Defoe, Marcus Ben; Danielle Lloyd càng trở nên nổi tiếng và có biệt danh là “hoa hậu sát cầu thủ”. Tuy nhiên, hiện mỹ nhân 28 tuổi này đã trở thành gái ngoan sau khi kết thân với cầu thủ O’Hara và có 2 cậu con trai. Thậm chí, Danielle Lloyd và O’Hara còn chuẩn bị kết hôn vào tháng 5 tới đây.

"Hoa hậu sát cầu thủ" Danielle Lloyd từng được coi là biểu tượng sắc đẹp của Anh quốc

Để chuẩn bị cho đám cưới, “hoa hậu sát cầu thủ” cách đây hơn 2 tuần đã đi tu sửa vòng 1 để trở thành cô dâu đẹp nhất. Nhưng cũng chính nhờ vậy, cô đã thoát chết bởi các bác sỹ đã phát hiện một cục máu đông nằm trong ngay ngực và phải phẫu thuật khẩn cấp, nếu không có thể sẽ đe dọa đến tính mạng. Chính vì thế, thay vì nâng ngực, Danielle Lloyd đã phải trải qua một ca phẫu thuật ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe.

Hoa hậu hiện đã hóa xương khô

Hiện cựu hoa hậu Anh đã ra viện, tuy nhiên điều khủng khiếp đã đến với cô. Do bị mất máu quá nhiều và tâm lý bất ổn, Danielle Lloyd đã bị sụt cân trầm trọng nên gương mặt trở nên hốc hác lạ thường (Danielle tâm sự rằng cô đã sụt hơn 3 kg) với gò má hóp vào và đôi mắt trũng sâu vì mất ngủ. Chắc hẳn, những người ngưỡng mộ sắc đẹp của cựu hoa hậu Anh đã cảm thấy bị sốc bởi biểu tượng sexy của đảo quốc sương mù đã xuống sắc một cách kinh khủng.