Donald Jr., cậu con trai cả của tân Tổng thống nước Mỹ đã quen người vợ xinh đẹp của mình nhờ ông bố tài giỏi giới thiệu. Đến nay họ đã có với nhau 5 người con và hạnh phúc của họ khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Vanessa Trump là vợ của Donald Trump Jr., cậu con trai cả vô cùng đáng tự hào của tân Tổng thống nước Mỹ. Donald Jr. là con trai của ông Trump với người vợ đầu Ivana. Anh sinh ngày 31/12/1977, hiện là phó chủ tịch điều hành Trump Organization cùng em gái Ivanka và em trai Eric. Donald Jr. là người con trai cả được ông Trump yêu thương hết mực và vô cùng tự hào về "bản sao" của mình.

Tiếp bước cha, Don.Jr. vào học đại học Pennsylvania, lấy bằng cử nhân tài chính và bất động sản. Năm 2011, một năm sau khi tốt nghiệp, anh tới làm việc cho bố. Anh rất thích các hoạt động ngoài trời, đặc biệt là săn bắn. Anh có chung sở thích này với em trai Eric.

Nang dau sieu mau xinh dep duoc Donald Trump lua chon cho con trai ca cua minh - Anh 1

Donald Jr. là người con trai cả được ông Trump.

Nang dau sieu mau xinh dep duoc Donald Trump lua chon cho con trai ca cua minh - Anh 2

Anh cùng em gái Ivanka và em trai Eric hỗ trợ tích cực cha mình trong lĩnh vực kinh doanh của gia đình.

Nang dau sieu mau xinh dep duoc Donald Trump lua chon cho con trai ca cua minh - Anh 3

Ông Donald Trump luôn tự hào về cậu con trai cả của mình.

Vanessa Haydon, 38 tuổi là một nhà thiết kế tài ba. Trước khi kết hôn với con trai cả của nhà tài phiệt lừng lẫy nước Mỹ, Vanessa Haydon từng là một người mẫu, diễn viên. Trong một buổi biểu diễn thời trang vào năm 2003, ông Trump phát hiện Vanessa, trên sàn diễn và kéo con trai vào hậu trường, giới thiệu với cô.

Theo New York Times, ba người trò chuyện xã giao vài câu rồi rời đi. Sau đó, không hiểu tại sao, ông Trump chú ý tới cô người mẫu lần nữa mà không nhớ ra vừa gặp xong nên lại giới thiệu với con trai.

Tháng 11/2004, Donald Jr. quỳ xuống cầu hôn Vanessa trước cửa một tiệm bán trang sức, tặng cô nhẫn đính hôn trị giá 100.000 USD. Một năm sau, hai người kết hôn tại Mar-a-Lago, câu lạc bộ tư thuộc sở hữu của gia đình ở bang Florida, nơi ông Trump lấy vợ ba Melania chưa đầy hai tháng sau.

Nang dau sieu mau xinh dep duoc Donald Trump lua chon cho con trai ca cua minh - Anh 4

Vanessa khi còn làm người mẫu.

Nang dau sieu mau xinh dep duoc Donald Trump lua chon cho con trai ca cua minh - Anh 5

Hôn lễ đẹp như mơ của cặp đôi.

Nang dau sieu mau xinh dep duoc Donald Trump lua chon cho con trai ca cua minh - Anh 6

Vanessa hỗ trợ chồng và gia đình nhà chồng tích cực.

Ít ai biết rằng, trước khi trở thành con dâu của tân Tổng thống Mỹ, vào năm 20 tuổi, Vanessa Haydon từng có thời gian hẹn hò với tài tử Leonardo DiCaprio, chàng trai sinh tình trong bộ phim nổi tiếng Titanic.

Vào năm 2010, Vanessa Trump đã bắt đầu xây dựng thương hiệu túi xách của riêng mình có tên là La Poshett. Đây là dòng túi xách "độc quyền, dành cho phụ nữ tìm kiếm sự thanh lịch, sang trong và duyên dáng với kiểu dáng đẹp và vô cùng tiện ích".

Nang dau sieu mau xinh dep duoc Donald Trump lua chon cho con trai ca cua minh - Anh 7

Cô con dâu xinh đẹp và tài giỏi của ông Trump.

Nang dau sieu mau xinh dep duoc Donald Trump lua chon cho con trai ca cua minh - Anh 8

Hai vợ chồng cùng chụp với ông Trump và người mẹ thứ 3.

Ít ai biết được rằng, Vanessa Trump còn đảm nhận vai trò trong ủy ban giám đốc quản lý quỹ từ thiện của em chồng Eric Trump, hỗ trợ tích cực trong các hoạt động từ thiện của gia đình nhà chồng, góp phần làm nên thành công của ông Donald Trump trong cuộc chiến vào Nhà trắng vừa qua.

Sau 7 năm chung sống, Donald Jr. và vợ có 5 người con. Con gái lớn Kai Madison 9 tuổi, con trai Donald John III 7 tuổi, con trai thứ hai Tristan Milos 5 tuổi, con trai thứ ba Spencer Frederick 4 tuổi và con gái út Chloe Sophia 2 tuổi. Nhắc đến Vanessa Trump người ta sẽ nghĩ đến ngay một cô con dâu tuyệt vời của ông Trump, luôn là hậu phương vững chắc cho chồng và gia đình nhà chồng ở mọi lúc, mọi nơi.

Gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công bên người chồng tài giỏi, Vanessa Trump đang có một cuộc sống hoàn hảo đáng mơ ước khiến hàng triệu người khác trên thế giới phải ghen tỵ.

Nang dau sieu mau xinh dep duoc Donald Trump lua chon cho con trai ca cua minh - Anh 9

Đại gia đình của tân Tổng thống Mỹ.

Nang dau sieu mau xinh dep duoc Donald Trump lua chon cho con trai ca cua minh - Anh 10

Nàng dâu cả luôn sát cánh bên gia đình nhà chồng.

Nang dau sieu mau xinh dep duoc Donald Trump lua chon cho con trai ca cua minh - Anh 11

Sau 7 năm chung sống, cặp đôi luôn sát cánh bên nhau.

Nang dau sieu mau xinh dep duoc Donald Trump lua chon cho con trai ca cua minh - Anh 12

...Với 5 nhóc tì xinh xắn.

Nang dau sieu mau xinh dep duoc Donald Trump lua chon cho con trai ca cua minh - Anh 13

Trong đó có 2 công chúa đáng yêu.

Nang dau sieu mau xinh dep duoc Donald Trump lua chon cho con trai ca cua minh - Anh 14

Gia đình hạnh phúc của Donald Jr.

Theo Trí thức trẻ