Công nghệ Fractora Frim là phương pháp điều trị không cần phẫu thuật dành cho làn da bị lão hóa, chảy xệ.

Sau 3 lần điều trị liên tiếp, công nghệ này sẽ mang lại cho bạn làn da săn chắc, tái tạo lại những nếp nhăn trên gương mặt và làm tăng sinh collagen, elastin, khiến cho da khỏe lên. Fractora Frim đã được tổ chức FDA cấp chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả từ năm 2004.

Ngoài việc giúp trẻ hóa, săn chắc da, thon gọn tạo hình khuôn mặt chữ V, phương pháp này còn được sử dụng điều trị xóa nhăn, nâng mí mắt bị sụp tạo hình mắt hai mí, làm thu nhỏ nọng cằm chảy xệ.

Công nghệ Fractora Frim khiến cho các collagen đã bị già, lão hóa được trẻ lại như những sợi collagen của tuổi 20, bề mặt da căng mịn da chắc.

Bác sĩ da liễu Nguyễn Thị Minh tại Hệ thống Lavender spa cho rằng, sở dĩ Fractora Fim có thể làm được những điều như vậy là nhờ sử dụng sóng RF lưỡng cực nhiệt lượng cao sẽ đánh thẳng vào tầng trung bì (nơi tập trung các sợi collagen và elastin) khiến các bó sợi collagen già, lão hóa, lỏng lẻo co lại (bạn sẽ cảm thấy các nếp nhăn ở khỏe mắt, miệng tự động đầy lên). Da đàn hồi săn chắc tự nhiên, đồng thời công nghệ này còn kích thích các tế bào mới sản sinh ra nhiều collagen và elastin mạnh mẽ gấp 5 lần so với bình thường.

So với phẫu thuật thuật mỹ, công nghệ Fractora Firm không cần nhờ đến dao kéo, không để lại biến chứng, không cần nghỉ dưỡng, khách hàng sau khi điều trị vẫn duy trì được sinh hoạt bình thường. Nhờ công nghệ này, chị em có thể quay ngược cỗ máy thời gian trở về với nét tươi trẻ của những năm về trước.

Công nghệ Fractora Frim không gây tổn thương hay bỏng rát trên tầng thượng bì, với vi xử lý thông minh lượng nhiệt sẽ được phát ra phù hợp với từng vùng da và dẫn truyền nhiệt năng chính xác vào tầng trung bì. Do vậy trong suốt quá trình điều trị, khách hàng vẫn có thể thư giãn mà không cảm thấy đau đớn, thậm chí những làn da đã bị lột tẩy, tổn thương thì cũng không có cảm giác đau hay châm chích.

Fractora Frim là công nghệ căng da trẻ hóa thay cho phẫu thuật thẩm mỹ, khiến da trùng nhão chảy xệ được tái sinh sau 3 lần điều trị liên tiếp.

Tuy nhiên, bác sĩ da liễu Nguyễn Thị Minh cũng nhấn mạnh, việc điều trị căng da trẻ hóa trên khuôn mặt thường quan trọng hơn các bộ phận khác. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn một dịch vụ thẩm mỹ, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các điều kiện như: điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ đứng ra thực hiện, cam kết sau khi điều trị…

Tư vấn và thăm khám miễn phí tại:

- 28 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội: 0473 099 999; 0422 199 199
- 65B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel:043 942 39 39, 043 942 36 36
(Cơ sở Hai Bà Trưng tạm ngưng sửa chữa sẽ hoạt động lại vào ngày 27/1)
- 35 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM. Tel: 0839 333 219; 0839 333 218

Website: http://www.lavenderspa.vn .
Hotmail:
tuvan@lavenderspa.vn
Facebook: http://www.facebook.com/LavenderSpa.vn?ref=hl .

Minh Thảo