Tối 19/11, tại Công viên chân cầu Rồng, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Lễ tưởng niệm và thả hoa đăng hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên, thanh niên.

Nang cao nhan thuc ve an toan giao thong - Anh 1

Đại diện Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng thả hoa đăng trên sông Hàn để tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Anh Trần Vũ Duy Mẫn - Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn Đà Nẵng cho biết, Lễ tưởng niệm và thả hoa đăng nhằm mục đích bày tỏ niềm thương xót với những người xấu số, chia sẻ nỗi đau mất mát cùng gia đình các nạn nhân trên tinh thần “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”. Thông qua hoạt động này nhằm, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và người dân về tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, góp phần thực hiện mục tiêu giảm thiểu tai nạn giao thông. Đồng thời, kêu gọi các nhà hảo tâm và toàn xã hội cùng chung tay chia sẻ, giúp đỡ các nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Trước đó, Ban An toàn giao thông thành phố Đà Nẵng phối hợp với các đơn vị đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 28 gia đình nạn nhân tai nạn giao thông, với tổng số tiền là 40 triệu đồng.

Tin, ảnh: Đinh Văn Nhiều (TTXVN)