Biên đạo múa Wade Robson - một người được cho là nạn nhân của Michael đã tuyên bố: "Michael Jackson là người tạo ra vụ án ấu dâm tinh vi nhất trong lịch sử".

"Michael Jackson là người tạo ra vụ án ấu dâm tinh vi nhất trong lịch sử’" - biên đạo múa Wade Robson - một người được cho là nạn nhân của Michael đã bổ sung lời khai trong tài liệu tại tòa, mong tòa tiếp nhận thêm lời khai này của anh trong vụ kiện chống lại Michael Jackson.

Tuyên bố gây sốc trước đó là ông hoàng nhạc Pop quá cố và những người thân cận của Michael đã tìm kiến những nạn nhân bằng cách sử dụng nguồn lực của hai công ty - MJJ Productions và MJJ Ventures – nơi phát triển và phân phối các sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ.

Nan nhan cua Michael Jackson tiet lo tinh tiet gay soc ve vu au dam - Anh 1

Wade Robson nói anh là một nạn nhân của ông hoàng nhạc pop.

Luật sư của Robson, Vince Finaldi nói: “Công ty MJJ Productions đang kiểm soát vụ án về ấu dâm trẻ em tinh vi nhất trên thế giới. Dù công ty MJJ Productions có bề ngoài là một công ty truyền thông sản xuất và phân phối các sản phẩm nhạc và giải trí của Michael Jackson, công ty này thực chất hoạt động có hai mục đích - xác định, sản xuất và thực hiện các hoạt động ấu dâm trẻ em”.

Finaldi cũng cáo buộc rằng đội ngũ của Jackson sẽ sắp xếp đón một đứa trẻ và gia đình trong một chiếc xe limo và đưa tới một trang trại ít người biết đến của nam ca sĩ.

“Không hề nghi ngờ khi trang trại Neverland của Michael Jackson là một cái bẫy được tiến hành cẩn thận”. Rinaldi nói với tờ the New York Daily News: “Trang trại này được xây dựng với mục đích thu hút bọn trẻ để anh ta có thể thân cận với chúng và tiến hành việc ấm dâm”.

Wade Robson – một vũ công người Úc đã tố cáo vụ lạm dụng này bắt đầu sau khi anh được Michael bảo trợ khi chỉ mới 5 tuổi. Theo Robson, Michael đã thực hiện các vụ ấm dâm với với anh trong tám năm, cho đến khi anh đến tuổi dậy thì và nam ca sĩ đã hết hứng thú.

Theo Radar đưa tin, Robson sẽ tiến hành vụ kiện chống lại MJJ Ventures và MJJ Productions vào tháng Ba năm sau.

Mời quý độc giả xem video Những sao Hollywood ở Cannes 2015 (nguồn VTC):